Xinh xắn với mẫu cặp hot nhất cho bé trai, bé gái

Chào mừng năm học mới với nhiều khuyến mãi, ưu đãi đa dạng đến từ Mr. Vui. Tung  tăng  đến trường cùng bé với cặp học sinh tiểu học với nhiều thiết kế màu sắc đa dạng, phong phú. Mr. Vui chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho học sinh – sinh viên như: Vali, balo, cặp, túi đeo người bạn đồng hành cùng gia đình bạn

Cặp công chúa xinh đẹp cùng Mr Vui

Mr. Vui chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho học sinh – sinh viên như: Vali, balo, cặp, túi đeo và nón bảo hiểm. Cặp cho các bé tiểu học CHS390 chất liệu vải bền màu, ít bám bẩnkiểu dáng phong phú với nhiều hình ảnh xinh xắn cho các bé.

Hình 1: Cặp công chúa xinh đẹp cùng Mr Vui
Hình 1: Cặp công chúa xinh đẹp cùng Mr Vui

Cặp cho các bé tiểu học CHS390 chất liệu vải bền màu, ít bám bẩn, sử dụng chất liệu vải 2 sợi Poly Ester 100% ép mút EVA. Kích thước 40 x 33 x 20 cm được sắp xếp phù hợp với nhiều đồ dùng học tập, sách vở cho bé, có thể chịu được trọng lượng tối đa 10 kg. Các mũi khâu, đường chỉ chắc chắn cùng với thiết kế xinh xắn đáng yêu, sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của các em nhỏ và phụ huynh. Đây cũng được đánh giá là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Mr. Vui với những ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

“ Thật ngầu” với cặp siêu nhân cùng bé yêu nhà bạn

Hình 2: Cặp siêu nhân cùng bé yêu nhà bạn 
Hình 2: Cặp siêu nhân cùng bé yêu nhà bạn 

Nếu các bé gái ưa thích màu hồng và các nàng công chúa xinh đẹp thì bé trai lại thích những chiếc cặp siêu nhân thật ngầu.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng, bảo hành sản phẩm sử dụng chất liệu vải 2 sợi Poly Ester 100% ép mút EVA. Cặp siêu nhân cho học sinh 385 với thiết kế mô hình chữ nhật theo kiểu dáng truyền thống, tạo không gian rộng lớn bên trong cặp, phù hợp với các bé phải mang sách vở nhiều khi đến lớp.Thiết kế kích thước 40 x 33 x 20 cm cặp gồm 3 ngăn lớn, giúp bé có thể phân loại được đồ dùng học tập một cách gọn gàng.

Công ty TNHH SX – TM Trương Vui chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho học sinh – sinh viên như: Vali, balo, cặp, túi đeo và nón bảo hiểm.

Bạn có thể truy cập Web, liên hệ với Mr. Vui: mrvui.vn để tìm hiểu thêm nhiều ưu đãi khác.

Trụ sở văn phòng tại: 165 Ni sư Huỳnh Liên, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Nhà Máy Sản Xuất: Lô 10 – Đường số 4 – Cụm Công Nghiệp Nhị Xuân – Hóc Môn.

Chi Nhánh Bình Chánh: 60 Ấp 2 – Xã Hưng Long – Huyện Bình Chánh – TP. Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, Mr vui sở hữu hệ thống đại lý Mr vui tại nhiều nơi trên cả nước tiêu biểu như:

CS1: 165-167-169 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

CS2: 1088 CMT8, Phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

CS3: 452G Lũy Bán Bích, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

CS4: 446 Hoàng Văn Phụ, Phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh