Giày Balenciaga Cổ Cao và Adidas Yeezy 350 những lựa chọn không thể thiếu cho bạn

Giày Balenciaga Cổ Cao và các mẫu Adidas Yeezy 350 mỗi đôi 1 vẻ, không thiết kế nào giống với thiết kế nào. Chúng đều là sneaker với những nét cuốn hút riêng, chính vì thế mà nếu đã là dân ghiền, say mê trước những mẫu giày chất lượng và muốn làm giàu hơn kho báu sưu tập tại gia cũng như biến hóa phong cách đỉnh cao nhất thì tất cả đều xứng đáng tậu mua.

Có gì trong thiết kế những chiếc Giày Balenciaga Cổ Cao?                 

Giày Balenciaga Cổ Cao đúng như cách gọi này chính là thiết kế mới lạ và độc đáo đối với dòng sneaker vốn dĩ đã khá quen thuộc với mọi người. Đa số người đi sneaker hiếm khi sở hữu những chiếc giày cao cổ – đơn giản vì số lượng thiết kế liên quan đến kiểu dáng này không quá lớn. Không những thế, 1 đôi giày không chỉ có cổ cao lại thêm khả năng ôm dáng chân và không hề có dây buộc có lẽ lại càng hiếm.

Thiết kế Giày Balenciaga Cổ Cao quá đẹp
Thiết kế Giày Balenciaga Cổ Cao quá đẹp

Đó là những điều tồn tại ngay trong mẫu giày này. Đó chính là lí do sâu xa mà bạn chắc chắn không muốn bỏ qua những thiết kế này cho bộ sưu tập giày dạo phố cũng như để sử dụng khi đi chơi, chơi thể thao, … Hiện tại, thương hiệu giày lừng danh Tây Ban Nha đã cho ra mắt 4 mẫu giày với màu khác thay đổi nhằm đáp ứng sở thích của khách hàng.

Đó là những chiếc Giày Balenciaga Cổ Cao thuần đen, đế trắng hoặc mẫu có đế đỏ sôi nổi, thu hút … Mỗi mẫu giày, 1 cá tính. Nếu bạn trung thành và yêu thích 1 phong cách, hãy chọn mua 1 đôi duy nhất. Nếu bạn là 1 tắc kè hoa và không ngại thay đổi biến hoá phong cách, hãy sắm trọn bộ để dần dần thay đổi và phối đồ cá tính hơn.    

Adidas Yeezy 350 với những chiếc giày mê mẩn

Cũng vẫn là sneaker những Adidas Yeezy 350 vốn dĩ đã là những thiết kế không gì có thể thay thế. Mỗi chiếc giày sinh ra đều có thể làm mưa làm gió trên thị trường. Nếu hỏi đôi sneaker nào đã chinh phục được các ngôi sao nổi tiếng thì Adidas Yeezy 350 nằm trong danh sách kho giày khổng lồ của rất nhiều người.

Một mẫu sneaker Yeezy 350
Một mẫu sneaker Yeezy 350

Nếu ngắm nhìn các sản phẩm được gọi tên Adidas Yeezy 350, bạn sẽ thấy chúng quả thực rất đa dạng. Adidas thay đổi vẻ ngoài của giày đỉnh của đỉnh hệt như tắc kè. Những chiếc giày có diện mạo hoa ăn có thể là trắng đen cũng có thể là kẻ màu phong phú bắt mắt thách thức người đi và cách thức phối đồ sao cho chất chơi và hợp thời.

Các mẫu giày này đa phần đều là dáng cổ thấp, rất khác so với thiết kế cổ cao của bộ tứ nhà Balenciaga được nhắc đến phía trên. Bởi thế mà dẫu có chi thêm, chi mạnh tay đến thế nào để tậu thêm giày cũng là không hề đáng tiếc.

Giày Balenciaga Cổ Cao  và giày Adidas Yeezy 350 đều đẹp, đều thu hút và đều đáng mua. Để quyết định nên sở hữu hay không sở hữu item nào quả thực là quá khó. Nếu ngân sách của bạn chỉ cho phép thỏa lòng với 1 đôi giày duy nhất, hãy đến website Swagger để tham khảo thật kỹ theo sở thích, thói quen, nhu cầu và phong cách của mình.