Nguyên Gỗ chuyên bán phôi cao su tẩm sấy chất lượng 

Phôi cao su tẩm sấy là một trong những vật liệu không thể thiếu để có thể tạo ra những đồ nội thất hấp dẫn và đẹp mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị bán phôi cao su thì hãy đến với Nguyên gỗ. Đơn vị với nhiều năm trong lĩnh vực khai thác, sản xuất và phân phối trực tiếp phôi cao su. ván ghép gỗ cao su Nguyên Gỗ là một đơn vị bán phôi cao su được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Nguyên Gỗ cung cấp nhiều loại phôi cao su tẩm sấy khác nhau
Nguyên Gỗ cung cấp nhiều loại phôi cao su tẩm sấy khác nhau

Nguyên Gỗ – cung cấp nhiều loại phôi cao su tẩm sấy khác nhau

Cao Su Nguyên Gỗ hiện nay là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn tìm đến mua loại phôi cao su tẩm sấy dùng để sản xuất đồ nội thất như bàn làm việc đơn giản.  Nắm bắt được thị trường làm đồ gỗ tại Việt Nam hiện nay đang phát triển mạnh mẽ. Nguyên Gỗ đã cung cấp rất nhiều loại với bảng giá cao su tẩm sấy khác nhau cụ thể như:

  • Gỗ tiêu chuẩn A: Mặt gỗ không có mắt chết, mắt sống cho phép từ 3-7 nốt/ tấm không quá 3 nốt /m2, tỉ lệ dác từ 5-12%.

  • Gỗ tiêu chuẩn B: Mặt gỗ cho phép có mắt sống, có một số mắt chết nhỏ, không quá 3 mắt chết/m2, tỉ lệ dác từ 12-30%.

  • Gỗ tiêu chuẩn C: Hàng này thì không có nhiều do loại từ A->B->C nên tựu chung hàng C là loại từ A và B mà không đưa ra tiêu chuẩn cụ thể cho mắt, dác…

Không chỉ cung cấp đa dạng các tiêu chuẩn gỗ mà số lượng cũng rất lớn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua hàng của quý khách. Vì vậy, khi mua phôi cao su tẩm sấy tại Nguyên gỗ khách hàng sẽ có được nhiều sự lựa chọn.

Nguyên Gỗ đưa ra mức giá bán tốt nhất với nhiều chế độ hậu mãi tốt

Nguyên Gỗ đưa ra mức giá hấp dẫn và phù hợp
Nguyên Gỗ đưa ra mức giá hấp dẫn và phù hợp

Một điểm cộng mà nhiều khách hàng dành cho Nguyên Gỗ Bình Dương đó chính là mức giá ưu đãi khi mua các loại phôi cao su tẩm sấy của đơn vị chúng tôi. Bên cạnh đó, khi mua hàng, bạn còn được hưởng thêm khá nhiều chế độ, ưu đãi hấp dẫn mà công ty đưa ra như:

  • Miễn phí vận chuyển với khách hàng lân cận. Còn với những khách hàng ở xa thì hỗ trợ phí vận chuyển tốt nhất.

  • Những khách hàng lấy số lượng càng nhiều thì mức giá càng ưu đãi.

  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình mọi vấn đề về sản phẩm.

Với mong muốn sẽ trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều đối tác, công ty, nhà xưởng chuyên làm đồ gỗ. Nguyên Gỗ Bình Dương luôn cung cấp, phôi cao su bình dương tốt nhất để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

Xem tiếp: https://www.vnptschool.edu.vn/nguyen-go-chuyen-cung-cap-phoi-cao-su-xe-say-gia-si-chat-luong.html