Cách phân biệt Dior b23 hàng fake, một số cách thắt giày sành điệu

Với những người là tín đồ của Sneaker thì họ có rất nhiều cách thắt giày Nike Jordan 1 sành điệu họ cũng sẽ là người dễ dàng phân biệt được những loại giày Dior b23 chính hãng bài viết dưới đây sẽ mang đến những kinh nghiệm của dân sành giày sneaker. 

Cách thắt dây giày sành điệu Nike Jordan 1 Gatorade

Dây đơn màu là dây giày chỉ sở hữu độc nhất vô nhị một màu sắc. Đây là mẫu dây cơ bản, thường được đi kèm theo đôi giày khi mua. Cùng tìm hiểu về một số cách thắt dây giày sành điệu Nike  Jordan 1

Phương pháp buộc dây giày chéo Criss-Cross trên Nike Jordan 1 Gatorade

Phương pháp buộc dây giày này  có tính phổ biến rộng rãi với tất cả những dòng giày thể thao, giày bóng rổ. Cách này mang các đặc điểm là truyền thống, thoải mái, cũng như cực kỳ dễ thực hành dễ. Tuy nhiên nhược điểm của cách buộc này là giày bạn với thể bị nhăn sau thời gian dài đi lại.

đôi giày thể hiện quyền lực của chủ nhân
đôi giày thể hiện quyền lực của chủ nhân

Kiểu thắt dây giày Nike Jordan 1 Gatorade chéo vắt lên trên

Là cách biến tấu từ buộc chéo Criss-Cross chính là buộc chéo vắt lên trên. Với cách buộc dây này, đôi giày của bạn sẽ trông thời trang hơn, dễ dàng khi buộc và đặc thù còn giúp đôi giày giảm thiểu bị sờn rách.

Cách buộc:

Dành cho giày nike air jordan 1 mang số lỗ xỏ chẵn

Luồn thẳng dây qua lỗ xỏ ở hàng ngang thứ 1 (luồn từ trên xuống dưới)

Tiếp tục luồn chéo giày Nike Jordan 1 nhau đan xen như bí quyết buộc Criss- Cross ban đầu

Dành cho giày với số lỗ xỏ lẻ

Luồn thẳng dây qua lỗ xỏ hàng ngang (luồn từ dưới lên trên)

Tiếp tục luồn chéo nhau đan xen như bí quyết buộc Criss- Cross ban đầu

Làm thế nào để phân biệt được Dior b23 và hàng nhái

Với những người sành chơi giày họ hoàn toàn nắm bắt được đâu là sản phẩm Dior b23 hàng fake. Một số kinh nghiệm bạn có thể tham khảo để tránh mua phải hàng nhái như sau:

Đầu tiên là về phần hộp giày, dị biệt to nhất chính là màu sắc, độ sần lẫn chữ DIOR.

sự khác biệt đến từ cái tên Dior b23
sự khác biệt đến từ cái tên Dior b23

So với kém chất lượng thì rõ ràng real được làm cho sần hơn, màu tươi hơn và chữ DIOR được khiến cho nổi vàng sáng hơn, lúc đặt cạnh nhau chúng ta còn sở hữu thể thấy sản phẩm real có kích tấc hộp to hơn chỉ 1 chút so sở hữu fake.

Đến có phần mũi giày: Mũi giày real được xử lý mượt hơn so có fake, và ở sản phẩm real, miếng cao su đắp lên mũi Dior b23 được bẻ gấp ở sát 2 mép giày, rất cân xứng, ở sản phẩm kém chất lượng ngoài ra cũng sở hữu sự bẻ gập nhưng ở cực kỳ xa 2 mép giày và rõ ràng là không sở hữu độ cân xứng.

Phần ngang giày với lẽ chính là phần dễ nhận ra nhất, lúc mà lớp cao su ở đây sản phẩm giả làm cho tỉ lệ to hơn hẳn so Dior b23 real, làm cho cho những yếu tố lỗ trang hoàng bị đưa lên hơi cao và làm mất độ tương thích nguyên bản của đôi giày.

Còn nữa chính là đường chỉ may khi đắp 1 tấm cao su dày lên ngang đế, ở sản phẩm real được may khâu vô cùng thẳng và đều, còn ở sản phẩm fake thì ngược lại, đường may của nhái bị lệch và có phần trùng xuống.

Ở phần gót giày khá khó nhận thấy khi mà pultab được làm tương đối ổn nhưng lúc đặt cạnh nhau chúng ta sở hữu thể thấy ngay lập tức ở sản phẩm real pulltab được khiến cho thanh mảnh và dài hơn 1 chút so có fake. Bên cạnh đó các đường chỉ của real cũng xuất sắc hơn hẳn cực kỳ đáng giá tiền.

Trên đây là bí quyết  thiết thạch dây giày sành điệu cùng với sản phẩm Nike Jordan 1. Một số thông tin về dòng giày Dior b23 đang nhận được sự đánh giá cao tại thị trường Việt Nam.