3 bước giúp bạn tìm kiếm được xưởng sỉ giày dép chuyên nghiệp

Giày dép là một đồ phụ kiện như là vật bất ly thân với mọi người. Chính vì vậy, nhu cầu kinh doanh sản phẩm ngày càng nhiều. Và bạn đang có ý định mở một shop giày online nhưng chưa biết tìm kiếm xưởng sỉ giày dép nào cho phù hợp? Bạn đừng lo lắng chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây chắc chắn bạn sẽ tìm được một địa chỉ uy tín nhất.

Tìm kiếm xưởng sỉ giày dép trên thị trường hiện nay
Tìm kiếm xưởng sỉ giày dép trên thị trường hiện nay

Tham khảo ý kiến cộng đồng mạng về các xưởng sỉ giày dép

NGày nhau, nhu cầu về giày dép của mọi người là rất lớn, vì vậy nhiều cửa hàng kinh doanh đã ra đời. Khi kinh doanh thì việc lựa chọn nguồn hàng là rất cần thiết. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thì sự lựa chọn của  người nhập sỉ giày dép là vô cùng  phong phú. Tuy nhiên, để tìm được xưởng sỉ giày dép uy tín bạn nên tham khảo ý kiến cộng đồng mạng. Bởi:

Đó đều là những ý kiến của những người đã từng mua hàng của đơn vị đó. Đồng thời, đó cũng đều là những đánh giá khách quan nhất đến từ người tiêu dùng. Tuy nhiên, có một điều bạn cần phải lưu ý đó chính là cần phải đảm bảo những nguồn thông tin mà bạn tìm kiếm phải đảm bảo chính xác.

Bạn có thể lên danh sách một vài đơn vị được đánh giá cao trên cộng đồng hay từ những người thân xung quanh. Sau đó, lưu lại danh sách và thực hiện tiếp những công việc tiếp theo sau đây.

Tìm hiểu mọi thông tin về đơn vị bán buôn giày dép đó

Sau khi có được những danh sách về các đơn vị bán buôn giày dép đó thì tiếp theo bạn cần phải tìm hiểu mọi thông tin về các đơn vị đó. Mọi thông tin bao gồm quy mô của cơ sở, chính sách bán hàng, mẫu mã sản phẩm….

Để tìm kiếm được những thông tin đó bạn có thể ghé thăm trang web, fanpage để tìm hiểu. Đồng thời bạn cũng cần phải xem xét những đánh giá của những khách hàng mua hàng. Những sản phẩm và quy trình mua hàng của đơn vị đó như thế nào….

Nếu có thể, tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp xưởng sỉ giày dép đó để có thể xác định rõ hơn về quy mô của đơn vị và các sản phẩm có bán tại đây. Như vậy, bạn sẽ có được sự đánh giá đáng tin cậy nhất. Bởi, không phải đơn vị nào cũng đáng tin tưởng và lựa chọn nhất.

Một đơn vị có quy mô lớn, sản phẩm đa dạng hay vừa sản xuất và trực tiếp phân phối sẽ có điểm lựa chọn cao hơn so với các nơi bán nhỏ lẻ, ít mẫu mã. Bởi lẽ, những đơn vị quy mô nhỏ chúng sẽ làm hạn chế sự lựa chọn của khách hàng, bạn khó lòng hướng tới sản phẩm ưng ý để thuận lợi cho việc kinh doanh của  mình.

Tham khảo báo giá và quyết định

Các bạn cần tham khảo báo giá và quyết định mua hàng
Các bạn cần tham khảo báo giá và quyết định mua hàng

Bạn có trong tay 4 – 5 địa chỉ uy tín được đánh giá cao từ cộng đồng. Bạn cũng đã tìm hiểu xác định quy mô đơn vị phân phối. Giờ đây để việc nhập giày dép đảm bảo chất lượng cùng mức giá tốt nhất, bạn hãy tìm hiểu về giá bán của từng cơ sở.  Mỗi đơn vị đều có một mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Vì vậy, bạn nên tìm hiểu rõ ràng về giá và so sánh giá với nhiều đơn vị khác nhau. Bạn nên lựa chọn những đơn vị có mức giá cạnh tranh trên thị trường. Và đồng thời cũng cảnh giác với những đơn vị có mức giá rẻ. Vì có thể đây là sản phẩm chất lượng không được tốt.

Như vậy, việc tìm kiếm một xưởng sỉ giày dép uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường không quá khó khăn. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy đến với Thiên Hương Shoes đơn vị chuyên sỉ lẻ giày dép uy tín hàng đầu hiện nay trên thị trường.