Những điều bạn chưa biết về web design in Vietnam

Hiện nay, thiết kế website luôn là công việc được chủ doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Bởi hầu hết họ đều thấy được tầm quan trọng của việc thiết kế website trong việc quảng bá sản phẩm và hình ảnh thương hiệu. Tuy vậy, không phải ai cũng đủ kiến thức để có thể tự thiết kế web nên nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ web design in Vietnam đã ra đời. Qua đó giúp doanh nghiệp có được website đẹp mắt với giao diện thân thiện để thu hút khách hàng hơn.

Tất tần tật thông tin hay về web design in Vietnam
Tất tần tật thông tin hay về web design in Vietnam

Những yếu tố cơ bản doanh nghiệp nên biết khi làm với dịch vụ web design in Vietnam

  • Tên miền: nên mua nhiều tên miền liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp mình cung cấp. Tên miền nên có cả tên miền bán hàng và tên miền thương hiệu. Trong đó, tên miền thương hiệu gồm miền lĩnh vực kinh doanh + miền tên thương hiệu.

  • Giao diện web: thông thường các doanh nghiệp thường chọn giao diện Worpress vì tối ưu cho SEO hơn. Còn web bán hàng thì chọn blogspot vì miễn phí và dễ quản lý.

  • Tối ưu SEO: Doanh nghiệp thường thuê đơn vị SEO vì tiết kiệm thời gian chỉnh sửa mà còn giúp website tăng thứ hạng nhanh chóng và bền vững.

  • Nền tảng mobie: Tức là website có giao diện ở trên cả màn hình điện thoại để giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời.

  • Gói hosting: Hiện có nhiều đơn vị cung cấp gói hosting như PA VN, Viettel… Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chọn host ở các đơn vị web design in Vietnam vì tiện trong bảo hành, bảo trì web.

  • Quản lý data web: Các doanh nghiệp hãy yêu cầu bên thiết kế web cài đặt chế độ backup dữ liệu. Đồng thời lưu lại các tài khoản đăng nhập, tài khoản admin đăng bài web nhé!

  • Định hướng và xây dựng nội dụng cho web: Các doanh nghiệp hãy lên kế hoạch nội dung cho web, thiết kế từ khoá… Từ đó giúp doanh nghiệp mình có thể truyền tải thông tin sản phẩm tới khách hàng và lan toả hình ảnh thương hiệu hiệu quả.

Có 7 yếu tố doanh nghiệp nên biết khi làm với dịch vụ web design
Có 7 yếu tố doanh nghiệp nên biết khi làm với dịch vụ web design

On Digitals – Đơn vị cung cấp dịch vụ web design in Vietnam chuyên nghiệp nhất

On Digials là công ty cung cấp dịch vụ web design in Vietnam được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm nhất. Trong thời gian qua, đơn vị luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang tới cho bạn những trải nghiệm dịch vụ thiết kế web tuyệt vời nhất.

Thế mạnh của đơn vị On Digitals là sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu lòng nhiệt huyết. Họ luôn tuân thủ quy trình thiết kế website nên đảm bảo sẽ mang tới cho bạn những giao diện web thân thiện, đẹp mắt nhất. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn có thể quảng bá sản phẩm và hình ảnh thương hiệu hiệu quả.

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn chưa biết về web design in Vietnam. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt gói thiết kế web mà chưa biết đặt ở đâu uy tín thì hãy ghé ngay tới ondigitals.com nhé! Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ tạo ra được những website đẹp mắt để thu hút được nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp bạn hơn.