Đặt backlink chất lượng cho từ khóa ” sửa cửa cuốn” lên top Google

Trong hành trình SEO web, bạn luion đặt ra cho mình những hình thức và chiến lược khác nhau. Nhưng mục đích cuối cùng của công việc ấy là đẩy website của đơn vị lên top 1. Từ đó khách hàng biết đến đơn vị mình nhiều hơn, và tạo ra được lượng khách hàng tiềm năng đầu hấp dẫn. Dù bạn có thực hiện chiến lược như thế nào đi chăng nữa, cái cốt lõi quý khách cần thực hiện là xây dựng chiến lược Backlink. Vì vậy, bạn không ngừng thắc mắc làm thế nào đặt backlink chất lượng đưa từ khoá “sửa cửa cuốn” lên top google. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây.

Đặt backlink chất lượng cho từ khóa sua cua cuon len top Google 1-min

Cách đặt backlink hiệu quả cho từ khoá “ sửa cửa cuốn”

Xây dựng link từ site có PR cao

Trong các cách đặt backlink hiệu quả cho từ khoa “ sửa cửa cuốn”, xây dựng link từ site có PR cao được các SEOer quan tâm nhất. Vì vậy, khi đặt backlick bạn cần đặt trong các diễn đàn có PR cao hơn 4. Bởi những diễn đàn đó thường được google đánh giá rất cao. Bên cạnh những site có giá trị cao ấy, bạn cũng cần đặt backlick cho từ khoá “sửa cửa cuốn” tại các diên đàn có PR thấp hơn. Bởi nếu chỉ quan tâm đến các diễn đàn PR cao, sự khó tính của google sẽ phát hiện ra tính bất thường đó.

Cần chú ý đặt backlink từ khoá “ sửa cửa cuốn” ở site cùng tiêu đề

Đặt nooin dung đúng chỗ chắc chắn là điều bạn nên làm. Do đó, nên chú ý đi link thật nhiều site khác nhau. Tuy nhiên, dù bất cứ site nào nó cùng có chung từ khoá: sửa cửa cuốn” mà bạn cần đặt làm anchor text. Bạn nên đi link tại chuyên mục cùng chủ đề sửa chữa cửa cuốn hay các chủ đề lien quan. Bởi nó sẽ giúp bạn tránh được hiện tượng Spam link vào các chủ đề không liên quan.

Đặt backlink từ khoá “ sửa cửa cuốn” ngay trong nội dung bài viết

Backlink cho từ khoá “ sửa cửa cuốn” trong nội dung bài viết luôn được đánh giá cao. Nó caao gấp rất nhiều lần so với link trong comment và chữ kỹ. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng cách đặt backlink hiệu quả trong bài viết chỉ thực hiện được khi mỗi liên kết chỉ nên xuất hiện duy nhất một lần trong bài viết đó.

Nên đặt link dofollow

Xây dựng chiến lược backlink hiệu quả cho từ khoá sửa cửa cuốn bạn không thể bỏ qua yếu tố này. Bởi liên kết dofollow có tính năm hướng kết quả tìm kiếm của khách hàng đến website của đơn vị mình. Tuy nhiên trong chiến lược này bạn cần lưu ý rằng, bên cạnh link dofollow cũng nên đặt nowfollow để tránh được sự chú ý của google

Đặt link cho từ khoá “ sửa cửa cuốn” tại các diễn đàn có chỉ số DA/ PA cao

Những diễn đàn có DA/ PA cao thể hiện được sức mạnh của nó mang lại. Do đó, đặt link trên các diễn đàn đó rất được googke coi trọng. Bạn có thể chọn lọc những diễn đàn đó bằng cách kiểm tra chỉ số trên các trang trang web.

Đặt backlink trên website có traffic cao

Google đánh giá rất cao những website có traffic cao. Vì vậy bài viết chưa liên kết của bạn được đánh gia cao hơn nhiều.

Tham khảo thêm: Backlink là gì? Hướng dẫn tạo Backlink chất lượng

Cần có biện pháp tăng thời gian tồn tại của backlink

Khi link cho từ khoá “sửa cửa cuốn” của bạn có thời gian tồn tại lâu, số lượng khách hàng tìm đọc cũng như biết đến ngày một nhiều. Bài viết của bạn từ đó được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, khi đặt link bài viết đòi hỏi bạn cần có nội dung thật tốt. Điều này mới mong nhận được sự tương tác lớn của khách hàng.

Để từ khoá “ sửa cửa cuốn” lên top google đòi hỏi đội ngũ SEO phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó cần đưa ra được những chiến lược phù hợp, đẩy nhanh tốc độ lên top google. Ngoài ra, khi đẩy được website lên top, cần có những chiến lược nhằm giữ vững thứ hạng của site đó. Bởi thứ hàng này rất dễ dàng thay đổi khi bạn có đối thủ cạnh tranh mạnh hơn.

Để đặt backlink hiệu quả có rất nhiều cách thức khác nhau. Tuy nhiên, những yếu tố trên đây đóng vai trò quyết định trong việc xây dựng backlink cho từ khoá hiệu quả. Bạn nên thực hiện ngay từ những ngày đầu xây dựng website để định hướng được cho site của mình. Bên cạnh đó cần tìm kiếm được các diễn đàn đi link hiệu quả, nhằm tránh được sự soi mói của google nhưng vẫn đẩy từ khoá lên top google trong thời gian sớm nhất.

Đặt backlink chất lượng cho từ khóa sua cua cuon leo top Google 2-min

Lời kết

Có 2 phương pháp đặt backlink được khách hàng chú ý hiện nay là đặt backlink không mất phí và mất phí. Bạn có thể chọn lựa một trong hai cách thức này để sửa dụng. Với phương pháp backlink không mất tiền bạn chỉ có thể đặt chữ ký và trapo đổi link. Còn với phương pháp đặt backlink mất phí bạn có thể chọn mua link, xây dựng hệ thông website vệ tinh hay xây dựng template, thêm chia sẻ miễn phí. Nếu bạn chưa có kiến thức đặt backlink cho từ khoá “ sửa cửa cuốn” lên top google, quý khách có thể nhờ đến sự trợ giúp của những đơn vị chuyên SEO uy tín, chất lượng.

Tham khảo website lên top 1 google key với keyword “ sửa cửa cuốn” tại: https://thegioicuacuon.org/