Nhom Xingfa và cửa nhôm hệ Xingfa có phải là 1 hay không?

Ngoài cụm từ “Nhôm Xingfa” (hay nhom xingfa), nhiều người bắt gặp thuật ngữ nhắc đến sản phẩm cửa nhôm hệ Xingfa. Hai cách gọi nói trên gây ra băn khoăn chưa rõ 2 từ này có dùng để nhắc đến 1 sản phẩm hay đang muốn đề cập đến 2 dòng sản phẩm khác nhau? Chúng ta nên hiểu từng cách gọi nói trên như thế nào? Bài viết này sẽ phần nào giúp bạn giải đáp vấn đề trên.

Nhôm Xingfa hay nhom xingfa        

Nhom Xingfa được hiểu là một sản phẩm hợp chất gồm nhôm và nhiều thành phần khác, được sản xuất thành hình dạng, mẫu mã và đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng của Tập đoàn tạo nên chúng là Xingfa. Tên sản phẩm này gắn liền với tên thương hiệu cho thấy tầm quan trọng mật thiết của nó đối với danh tiếng của tập đoàn. Loại nhôm này có thể được coi là đại diện thể hiện chất lượng và uy tín.

Nhom Xingfa sử dụng làm cửa sổ hoặc cửa đi, vách ngăn, ...
Nhom Xingfa sử dụng làm cửa sổ hoặc cửa đi, vách ngăn, …

Kết cấu thiết kế chính là yếu tố được các nhà thiết kế xây dựng, thiết kế nội thất quan tâm và đánh giá cao nhất. Kết cấu tiêu biểu của khung nhôm cửa được sản xuất ra là phần khoáng trống cho phép vật liệu giảm thiểu tối đa khối lượng. Tuy nhiên, nhờ phần gân sole bổ trợ, khả năng chịu lực của cửa trở nên bền bỉ hơn bất cứ sản phẩm nào khác tương tự cùng giá tiền tại quê hương.

Công thức, kết cấu, tỷ lệ phối trộn các khoáng chất kim loại bên trong loại nhôm này được nghiên cứu rất kỹ; kết hợp thêm công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm tạo nên điều kiện hoàn hảo sản xuất nên những sản phẩm chất lượng nhất!

Chính vì nhiều đặc điểm ưu việt, nhom Xingfa đứng vững và vươn xa khắp nơi trên thế giới như 1 cái tên hàng đầu.

Sản phẩm cửa nhôm hệ xingfa

Như vậy, cửa nhôm làm từ Nhôm Xingfa được gọi là cửa nhôm hệ Xingfa. Từ hệ ở đây có thể coi như các dòng khung nhôm được đánh dấu bằng các con số tương ứng với thông số kỹ thuật khác biệt đã được bổ sung và thay đổi sau quá trình sản xuất nhằm đáp ứng yêu cầu của những công trình hay những vị trí lắp đặt nhất định.

Nhôm hệ Xingfa khác nhau thích hợp với 1 sản phẩm khác nhau
Nhôm hệ Xingfa khác nhau thích hợp với 1 sản phẩm khác nhau

Hệ Xingfa được công ty này giới thiệu với nhiều loại như cửa hệ 55, hệ 65 hay hệ 93, …  Có nhiều cách phân biệt đặc trưng của mỗi hệ cửa nhưng phổ biến nhất là thông qua độ dày của khung. Tuy nhiên, tất cả cửa nhôm thuộc tất cả các hệ đều được làm từ 1 vật liệu tiêu chuẩn chung là nhôm Xingfa. Hãy nhớ, sự khác biệt chủ yếu giữa các hệ ở đây chỉ là độ dày và loại kiểu dáng, mẫu mã cửa được sản xuất.

Như vậy, cửa nhôm hệ Xingfa và nhom Xingfa không phải là 1. Hi vọng rằng: những giới thiệu khái quát về cả 2 khái niệm được đề cập trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề trên. Là cái tên uy tín, tập đoàn tạo nên cả 2 là lựa chọn được nhiều người Việt Nam tìm hiểu khi có dự định lắp cửa nhôm kính chất lượng. Nếu cũng đang tham khảo sản phẩm này bạn hãy để thời gian tìm hiểu xem sao nhé! Chúc các bạn thành công!