Quy trình triển khai dịch vụ SEO chuẩn tại On Digitals

On Digitals là một trong những địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO và được khách hàng đánh giá cao về quy trình chuyên nghiệp. Vậy quy trình SEO tại On Digitals như thế nào, các bạn đã nắm rõ chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình SEO chuẩn của đơn vị này trong bài viết dưới đây nhé!

On Digital có quy trình triển khai dự án SEO chuẩn và chuyên nghiệp
On Digital có quy trình triển khai dự án SEO chuẩn và chuyên nghiệp

Bật mí ưu nhược điểm của SEO

Ưu điểm

SEO là hình thức tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm giúp website nâng cao thứ hạng. Hình thức này sở hữu các ưu điểm vượt trội sau: 

 • Có chi phí thấp hơn so với hình quảng cáo truyền thống nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. 
 • Giúp website tăng lượng truy cập tự nhiên và nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng
 • Giúp website tăng tỷ lệ ROI và bạn có thể ước tính lợi nhuận thu về. Đồng thời đánh giá hiện trạng của website và cải thiện doanh thu hiệu quả. 
 • SEO là khoản đầu tư mang tính dài hạn và giúp doanh nghiệp hiểu rõ hành vi của khách hàng. Ngoài ra, nó còn giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển bền vững.

Nhược điểm

SEO tồn tại một số hạn chế sau: 

 • Thời gian đầu tư lâu nên ảnh hưởng tới cơ hội trong kinh doanh
 • Đối thủ cạnh tranh ngày càng mạnh và họ sẽ thay đổi chiến dịch marketing để thu hút nhiều khách hàng hơn. 
Hạn chế lớn nhất của SEO là có thời gian đầu tư lâu
Hạn chế lớn nhất của SEO là có thời gian đầu tư lâu
 • Sự thay đổi của thuật toán Google nên khiến website của bạn có thể bị tụt hạng nếu không điều chỉnh web sao cho phù hợp. 

Các bước triển khai dịch vụ SEO chuẩn tại On Digitals

On Digitals nhận được sự tin yêu của nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt dịch vụ SEO. Bởi đơn vị này cung cấp quy trình SEO rất chuyên nghiệp và rõ ràng. Cụ thể như sau:

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng khi đặt dịch vụ tại ondigitals.com
 • Thu thập các thông tin để triển khai dự án SEO hiệu quả như bộ từ khóa cần SEO, link sản phẩm, lượng truy cập tự nhiên cần đạt được, ngân sách… Sau đó, nhân viên của On Digitals sẽ xây dựng chiến lược, lên kế hoạch SEO cụ thể và báo giá cho khách hàng. 
 • Sau khi khách hàng đồng ý với giá dịch vụ SEO thì chúng tôi sẽ cung cấp bản hợp đồng SEO cụ thể rõ ràng để hai bên ký kết và đảm bảo quyền lợi tối đa của mình. 
 • Nhân viên chuyên nghiệp tại đơn vị chúng tôi triển khai quá trình SEO. Từ SEO audit website, nghiên cứu từ khóa sản phẩm, tối ưu website bằng SEO Onpage cho tới triển khai link building và báo cáo kết quả định kỳ cho khách hàng. Qua đó giúp khách hàng có thể nắm rõ hiệu quả marketing của doanh nghiệp mình hơn. 
On Digitals cung cấp hợp đồng SEO cụ thể với đầy đủ điều khoản
On Digitals cung cấp hợp đồng SEO cụ thể với đầy đủ điều khoản

Trên đây đã chia sẻ quy trình triển khai dịch vụ SEO chuẩn tại On Digitals. Hy vọng bạn đã hiểu được vì sao nhiều doanh nghiệp tin tưởng đặt dịch vụ ở đơn vị chúng tôi. Vì vậy, để có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và nâng cao nhận diện thương hiệu, các bạn hãy đặt dịch vụ SEO ở đơn vị chúng tôi theo ondigitals.com nhé!