Loại cửa cuốn Đài Loan lá 6 dem đẩy tay có những ưu điểm gì

Cửa cuốn Đài Loan lá 6 dem đẩy tay là 1 trong các sản phẩm cửa cuốn Đài Loan cao cấp được khá đa dạng các bạn tin sử dụng trong suốt thời gian qua. Bài viết sau đây, Á Châu sẽ giới thiệu chi tiết, những chức năng cũng như công dụng của loại cửa này để người mua tham khảo.

Giới thiệu đặc điểm mẫu cửa cuốn Đài Loan lá 6 dem đẩy tay

Cửa cuốn Đài loan 6 dem trên thị trường bây giờ được cung cấp bằng công nghệ cán tôn sử dụng máy cán dập cao cấp nhập cảng từ Đài Loan có độ xác thực cao và tỉ lệ lỗi sản phẩm cực kỳ thấp.

Cửa cuốn thép Đài Loan ( hay cửa cuốn tôn ) mang độ dày 6 dem ( 0,6  ly +- 0.05 ly) mang chất liệu cửa cuốn tôn mạ màu và cửa cuốn sơn tĩnh điện cao cấp. Đây là dòng cửa cuốn dân dụng và cửa cuốn siêu trường. Các công trình xây dựng cho nhà xưởng, công nghiệp thường dùng loại cửa này

Sản phẩm cửa này được phân phối theo tiêu chuẩn Đài Loan. Được lắp lò xo trợ lực giúp kéo tay đóng mở cửa cuốn tiện dụng. Bên cạnh đấy cửa cuốn Đài Loan lắp motor giúp nâng hạ cửa nhẹ nhàng. Đồng thời loại cửa này có thiết kế từ vật liệu với đặc tính nhẹ nên hoạt động rất tiện lợi và và mang đến sự nhẹ nhàng cho người sử dụng, đặc biệt với hệ thống remote điều khiển từ xa Giúp cho việc đóng mở cửa một cách dễ dàng.

Màu cửa thông thường là xanh ngọc, vàng xám Đây là những màu cửa có tính thẩm mỹ cao và được rất nhiều người ưa chuộng.

Cửa cuốn có ứng dụng rộng rãi trong đời sống
Cửa cuốn có ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Tổng quát những thông số chi tiết của cửa cuốn Đài Loan lá 6 dem đẩy tay

– Chất liệu của cửa cuốn Đài Loan lá 6 dem đẩy tay Tôn mạ màu, Sắt kẽm sơn tĩnh điện, inox 304,.

– Màu sắc: của cửa cuốn Đài Loan lá 6 dem đẩy tay màu thông dụng là xanh ngọc – vàng kem..

– Chế độ hoạt động cửa cuốn Đài Loan

+ Cửa mô tơ đóng mở, thao tác này được thực hiện bằng remote từ xa cùng tay bấm cố định. Mất điện đẩy tay bằng palang xích hoặc lắp thêm bình lưu điện cửa cuốn

Cửa cuốn thường được ưa chuộng tại các đô thị lớn
Cửa cuốn thường được ưa chuộng tại các đô thị lớn

Cửa cuốn dùng lò xo với thiết kế đẩy tay hiện tại lắp ráp dòng trục sau: Ống sắt phi kích cỡ 49 hoặc 60, ráp nồi lò xo du nhập từ đài loan.

Cửa cuốn mang thương hiệu Đài Loan có nhiều kiểu dáng đẹp như cửa sóng dợn, cửa cuốn lưới song ngang, mắc võng…

Cửa cuốn công nghệ Đài Loan về màu sắc, chất lượng tốt. Bên cạnh đó, giá cả hợp lý phù hợp với chi phí cho mọi công trình từ shop, rất thị, nhà ở và các kho – xưởng.

Nan lá được làm cho từ thép mạ kẽm sơn tĩnh điện luôn có nét đặc trưng riêng ko gỉ sắt nên cực kỳ bền cùng thời gian.

Trên đây là một số thông tin về ưu điểm của loại cửa cuốn Đài Loan và những ứng dụng của chúng trong đời sống. Để có báo giá hoặc những thông tin ưu đãi khách hàng hợp tác với công ty chúng tôi tìm mua cửa cuốn hãy liên hệ ngay vào website: https://achaudoor.com/cua-cuon-mitadoor/.