Chia sẻ kiến thức tạo backlink chất lượng cho website dem.vn

SEO website hiện nay vô cùng quan trọng, nó tạo ra sức mạnh cho đơn vị để chống lại được những đơn vị khác chọn kinh doanh chung một sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy trong nhưng chiến dịch SEO web hiện nay, người ta không chỉ chú ý tới việc tác động trên site mà còn đưa ra những yêu cầu xây dựng được backlink chất lượng, mang lại hiệu quả cao. Bởi những tiêu chí này góp phần quan trọng tới việc đảy thứ hạng của website cũng như góp phần tăng giá trị, uy tín của web đó.

Nhạn thấy tầm quan trọng của nó, http://dem.vn đã đưa ra các chiến dịch thực hiện tạo backlink cho website cung cấp đệm. Tuy nhiên nó chưa thực sự mang lại hiệu quả như chủ nhân của nó mong đợi bởi các SEOer chưa thực sự hiểu rõ về cách thức tạo ra backlink hiệu quả, chất lượng như thế nào. Với mong muốn giúp các bạn có được những kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực này, trong bài viết hôm nay tôi xin hướng dẫn bạn cách tạo ra những backlink chất lượng mang lại hiệu quả cao cho website dem.vn.

Ý nghĩa của backlink đối với website

Backlink được hiểu đơn giản là một loại liên kết giữa website này với một hay nhiều cac website, diễn đàn, mạng xã hội khác mà tại đó website dem.vn của bạn là trang đích. Vì vậy khi bạn click vào những backlink đó nó sẽ dẫn đến trang đích là website của bạn.

Backlink thường mang lại cho website những giá trị từ bên ngoài. Vì vậy một website được đặt càng nhiều backlink nó sẽ được crawl ngày một nhiều từ đó đẩy giá trị của website đó cao hơn nhiều so với các website khác. Bên cạnh đó, đối với SEO backlink được xem là một phần quan trọng không thể thiếu nếu muốn đẩy từ khóa nhanh lên top hay giữ được thứ hạng của nó càng lâu trong danh sách tìm kiếm của google. SEOer cho rằng, muốn có được rank cao bạn cần phải tạo ra được nhiều backlink từ các site có độ uy tín cao.

Đặt backlink đơn giản nhưng tạo backlink chất lượng mang lại hiệu quả cao đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt khi bạn muốn đẩy site dem.vn lên top google cần chăm chỉ, không ngoan nhằm tránh được những thuật toán và sự nghiêm khắc, khó tính của google mang lại.

Trong quá trình SEO nên xác định số lượng backlink cho site dem.vn

Đối với những SEOer, định lượng về số lượng backlink cho site dem.vn bao lâu là đủ là điều dễ dàng. Tuy nhiên đối với các bạn chập chứng bước vào nghề, nó quả thực rất khó khăn. Bạn luôn đặt ra câu hỏi bai nhiêu là đủ, như thế này liệu đã đủ chưa hay đã dư ra. Vậy bạn có thể đặt theo hình thức ước chừng . Tuy không chính xác tuyệt đối nhưng nó mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên bạn cần biết cách phân tích các thông số từ đối thủ cạnh tranh.

Ví như khi cần kiểm tra backlink của đối thủ cung cấp đệm, bạn có thể dựa vào một từ khóa cụ thể nó sẽ cho bạn thấy được đơn vị đó đưa ra bao nhiêu backlink trỏ về địa chỉ site của họ và ước chừng được số lượng bài viết đơn vị ấy bỏ ra là bao nhiêu. Từ những con số thống kê được qua đơn vị đối thủ, bạn có thể định lượng được số backlink đon vị mình cần tạo ra cho từ khóa trên site dem.vn.

Bên cạnh đó, cần lưu ý đến những thiết kế website của đối thủ. Nó có thực sự chuẩn SEO hay không? Đồng thời cần để ý đến các tiêu chí giao diện, điều hướng, tốc độ load…của đơn vị bạn. Bởi nó là những tiêu chí quan trọng giúp google đánh giá cao và đẩy thứ hạng của site đó lên vị trí cao hơn.

Biết cách tận dụng diễn đàn xây dựng backlink theo tầng

Muốn đảm bảo an toàn cho site đồng thời tiết kiệm được chi phí cho đơn vị dem.vn các SEOer cần biết cách tận dụng nguồn diễn đàn để xây dựng hệ thống backlink theo tầng. Vì vậy khi tiến hành bắt tay vào xây dựng dự án SEO, bạn cần khai thác hệ thống diễn đàn để quảng bá website. Do đó khi chọn các diễn đàn để xây dựng backlink cho site dem.vn càn xác định được các yếu tố như diễn đàn có cùng chủ đề kinh doanh đệm, có dofollow, diễn đàn phải có lượng view, PR, các chỉ số PA/ DA cao, diễn đàn cần có link out ít…

Bên cạnh đó cần xác định rằng, lĩnh vực kinh doanh đệm có độ cạnh tranh cao. Do đó cần chú ý đến cách lựa chọn hệ thống các từ khóa giúp bạn tìm kiếm diễn đàn phù hợp cho việc đặt backlink của mình. Cần lưu ý đến việc chia tầng trước khi đặt backlink nhé.

Đặt backlink không khó bởi bạn có thể chọn đặt tại chữ ký hay nhiều nơi khác. Tuy nhiên cách tốt nhất dành cho bạn là nên đặt tại nội dung bài viết. Nó sẽ mang lại giá trị cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, cần nắm bắt thêm một số tiêu chí quan trọng để tạo dựng được backlink hiệu quả chất lượng nhất. Chúc các bạn nhanh chóng thành công đẩy site dem.vn đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của google.