Case study xây dựng backlink cho từ khóa “phần mềm tạo cây gia phả” lên Top google

Phần mềm tạo cây gia phả là một từ khóa được tìm kiếm nhiều với mật độ ngày càng cao vào những năm gần đây khi mà các dòng tộc lần lượt tìm hiểu về phần mềm tạo cây gia phả để thực hiện việc lập cây phả hệ cho dòng họ, dòng tộc của mình. Vì thế case study xây dựng backlink từ khóa “phần mềm tạo cây gia phả” lên Top google là một điều quan trọng giúp cho các website, các dịch vụ và các vấn đề liên quan đến gia phả qua từ khóa “phần mềm tạo cây gia phả” sẽ dễ dàng xuất hiện và lên Top.

Làm thế nào để cho từ khóa “phần mềm tạo cây gia phả” lên top google?

  • Để thực hiện điều này đòi hỏi phải có sự kiên trì và đặc biệt là phải đầu tư cho chất lượng bài viết và bố trí backlink cũng như từ khóa một cách thích hợp và logic vào bài viết của mình. Chúng ta phải đảm bảo được hàng ngày phải có từ 1 – 2 bài viết mới được cập nhật trên website của mình và có đội ngũ chăm sóc website liên tục.
  • Bài viết đảm bảo phải có đầy đủ hình ảnh và nội dung, đặc biệt phải có H2. Chúng ta phải đảm bảo Url, tên bài viết, dòng đâu tiên của đoạn đầu tiên phải chứa đựng từ khóa. Bạn cũng đừng quên là ngay dưới SEO của mỗi website đảm bảo từ khóa có trong tiêu đề và phần description cũng đảm bảo có từ khóa. Đặc biệt là các ảnh được chèn vào trong bài viết có chứa từ khóa cần SEO trùng với tiêu đề, từ khóa, đoạn đầu dòng và description. Làm được như vậy thì bạn đã có 50% cơ hội được lên top
  • Ngoài ra, chúng ta nên tranh thủ thời gian tham gia các diễn đàn, cũng chịu khó viết bài chất lượng cao và thả backlink trỏ về website, nhưng lưu ý một bài viết trên diễn đàn không nên quá 3 link
  • Bên cạnh đó, bạn có thể đăng bài và share link trên các group, fanpage, facebook… và các trang mạng xã hội khác để tăng lượt view cho website của mình.

Phần mềm tạo cây gia phả nào nên dùng?

Để đơn giản hóa các thao tác thực hiện tạo cây gia phả cho dòng họ của mình, quý vị có thể dùng phần mềm viết gia phả online miễn phí hoàn toàn tại website http://vietgiapha.com/ với giao diện đơn giản, tính năng tạo cây gia phả thân thiện với người dùng và tích hợp với nhiều chức năng khác khiến người dùng không biết nhiều về công nghệ thông tin cũng có thể tiếp cận một cách dễ dàng. Phần mềm tạo cây gia phả cho phép nhiều người cùng sử dụng một cây gia phả để cùng nhau sửa chữa một cây gia phả hoàn chỉnh, có thể kết nối với tất cả mọi người trong cùng một gia phả và có thể truy cập và tìm hiểu gia phả của người khác nếu họ cũng đang sử dụng phần mềm tạo gia phả online miễn phí của vietgiapha.com Đây là một phần mềm mà hiện tại có số người tương tác khá đông, nhiều dòng họ đã không ngần ngại kết nối với con cháu khắp mọi phương thông qua gia phả online của Việt gia phả.

Tại sao phần mềm tạo cây gia phả lại quan trọng?

Đây là một trong những phần mềm rất cần thiết cho việc soạn thảo gia phả. Ngày xư ông cha ta thường hay dùng tay, mượn người tinh thông văn chương chữ Hán, chữ Nôm, giỏi về thư pháp để viết gia phả. Nhưng ngày nay nền nho học đã thất truyền và thế hệ trẻ hiện nay lại tiếp cận nhiều hơn với công nghệ nên dễ dàng xử lí thông tin bằng công nghệ số. Bên cạnh đó gia phả tạo bằng phần mềm viết sai có thể sửa, viết thiếu có thể bổ sung, tiện in ấn và không mất nhiều thời gian cho việc trang trí bằng gia phả viết vẻ bằng tay, bởi vì những hoa văn mất nhiều thời gian để vẽ thì hiện nay cũng rất nhiều, mà nếu không có thì cũng dễ dàng trong việc tạo bằng đồ họa. Đặc biệt, có rất nhiều kiểu chữ, hơn nữa, việc phát triển về công nghệ in ấn cũng đảm bảo cho việc in ấn có thể sử dụng nhiều màu. Công việc quan trọng nhất của chúng ta khi dùng phần mềm tạo cây gia phả là phải am hiểu tường tận gốc tích của gia tộc, dòng họ mình và phải có vốn từ về chữ Hán Việt, biết dùng kính ngữ và các từ trang nghiêm để ứng dụng khi viết gia phả tạo nên sự trang trọng và thể hiện tri thức của dòng họ.

Kết luận

SEO là một quá trình lâu bền cần sự kiên trì và hoạt động liên tục. Để một từ khóa lên top chúng ta phải chăm chút từng chút một từ nội dung đến hình thức, cách sử dụng từ khóa, cách đặt backlink, tìm kiếm hình ảnh đẹp, website tối ưu hóa cao… Rất nhiều yếu tố để một website có thể lên top tự thận của nó. Còn về phần mềm tạo cây gia phả thì Việt gia phả không chỉ SEO để web của mình được lên top, mà còn SEO vì quyền lợi của người dùng. Đây là một phần mềm tiện lợi, dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn chưa có gia phả online của dòng họ để có thể kết nối với mọi người trong dòng tộc bất chấp về mặt địa lý, bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.