Làm thế nào để có được backlink chất lượng cho từ khóa “gia sư hóa”

Khi nhắc tới SEO đẩy từ khóa lên top 1 google hẳn bạn không còn cảm thấy xa lạ khi nhắc tới thủ thuật Backlink, một trong những tiêu chí cần thiết trong SEO Offpage. Bạn muốn thực hiện những backlink chất lượng cho từ khóa của mình nhưng không biết phải làm thế nào, đừng lo lắng về điều đó, hãy lắng nghe những chia sẻ của chúng tôi về những yếu tố cấu thành những backlink chất lượng ngay dưới đây.

Tầm quan trọng của việc đặt backlink cho từ khóa “gia sư hóa”

Trong SEO backlink đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó được xem như một phiếu bầu khiến khách hàng thêm tin tưởng vào website của bạn, đồng thời đảy mạnh độ tin cậy của google dành cho site đó. Đối với http://tritue24h.com/ backlink đống vai trò điều hướng giúp site bạn tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Với tầm quan trọng của việc đặt backlink cho từ khóa “gia sư hóa” đẩy nó lên top nhanh chóng, các SEOer hiện nay đang ngày một làm dụng nó, đạt nó vô tội và trên các diễn đàn. Điều này không tăng tính cạnh tranh cao mà đôi khi còn gây hại cho site của bạn khi được google để ý đến. Vật làm thế nào để có được những backlink chất lượng.

Backlink từ những trang nổi tiếng, có độ uy tín cao

Yếu tố đầu tiên bạn cần nắm rõ khi xây dựng một backlink chất lượng là nên đặt nó vào trong những diễn đàn nổi tiếng có độ uy tín cao. Tại sao chúng tôi muốn nhắc bạn điều này, bởi thuật toán google vô cùng khó tính, nó có thể dễ dàng show ra được những sai sót của bạn. Từ đó, khi bạn xây dựng những backlink trên những diễn đàn uy tín, đồng nghĩa với  việc google sẽ củng cố lòng tin dành cho site của bạn. Google luôn nhận thức rằng những nội dung được xuất phát từ các trang này đều đảm bảo về chất lượng. Vì những trang đạt được độ uy tín cao đã trải qua một thời gian dài hoạt động, và đạt được thứ hạng cao cho hầu hết các từ khóa cơ bản người đọc cần tìm kiếm. Do đó, lời khuyên chúng tôi muốn dành cho bạn khi đặt backlink cho gia sư hóa bạn có thể tìm đến một vài trang như tuổi trẻ, dân trí, Vnexpress…Ngoài ra bạn còn có thể truy tìm những trang nổi tiếng bởi 2 chỉ số Page Authority và Domain Authority. Nên lưu ý rằng chỉ số càng cao các trang đó càng có độ tin tưởng tốt.

Đặt backlink từ các trang có PR cao

Trên bộ máy tìm kiếm của google, PR luôn được xem là thước đo chuẩn đánh giá thứ hạng mỗi website. Khi chỉ số PR càng cao, site đó càng có thứ hạng cao. Vì vậy khi cần đặt back link cho từ khóa “gia sư hóa” bạn nên đặt những website có PR cao. Tuy nhiên cần chú ý rằng, hiện nay có rất nhiều tin đồn cho rằng backlink tại những site có PR cao chưa hẳn đã chất lượng, nhưng nó đảm bảo hơn rất nhiều so với các site có chỉ số PR thấp.

Khi đặt cần chú ý dù Website có chỉ số cao nhưng nó phải đảm bảo phù hợp với nội dung của bài viết. Đồng thời nếu chỉ đặt tại những site chất lượng, có PR cao chưa hẳn đã hoàn toàn tốt, bạn có thể đan xen đặt link trên một vài trang bình thường nhằm tránh sự bắt lỗi của google.

Backlink từ những trang đảm bảo cùng nội dung

Trong các bài hướng dẫn về cách đặt Backlink, hẳn bạn luôn được nhắc đi nhắc lại yếu tố này. Bởi sẽ thật vô nghĩa nếu bạn đặt tại các site không cùng chủ đề , người đọc sẽ chẳng bao giờ quan tâm đến bài viết đó của bạn. Vì vậy, đừng phí thời gian cho công việc đó, hãy tiềm đến những site có cùng chủ đề vài có thứ hạng cao để đặt. Điều đó sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn.

Chú ý tới vị trí đặt backlink

Bạn có thể đặt backlink cho từ khóa gia sư hóa rất nhiều nơi như footer, sidebar, header, nhưng cần lưu ý một điều. Backlink đặt tại sidebar hay header bao giờ cũng mang lại hiệu quả lớn hơn khi đặt tại các footer. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý backlink bạn nên đặt tại anchor text sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc đặt backlink tại chữ ký.

Với sựu khó tính của thuật toán google, số lượng backlink bạn cần đặt là một trong những tiêu chí cần chú ý. Bởi google không thích một nội dung có quá nhiều backlink trỏ ra ngoài. Vì vậy không phải bao giờ đặt nhiều backlink cũng tốt, cũng mang lại hiệu quả cao. Bạn chỉ nên đặt số lượng link vừa phải để đảm bảo đạt được chất lượng, đồng thời đẩy nhanh từ khóa lên top google.

Lời kết

Xây dựng nên những backlink chất lượng đẩy từ khóa lên top không đơn giản. Tuy nhiên nếu nắm bắt được những yếu tố ấy sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể đúc kết một backlink chất lượng cần đáp ứng được các tiêu chí như: Backlink trên blog có PR trên 4, nó được đặt trong anchor text, giữa nội dung bài viết, và đặc biệt trong 1 bài viết bạn chỉ nên đặt 1 vài backlink mà thôi. Chúc bạn nhanh chóng nắm bắt cách xây dụng backlink chất lượngm đẩy từ khóa gia sư hóa lên top google.