Những nội dung nào giúp bạn dễ dàng lấy backlink tự nhiên?

Muốn đẩy được từ khóa của bạn lên top 1 Google có rất nhiều cách thức để thực hiện. Các đơn vị có thể sử dụng những công cụ giống nhau, Google có cập nhật những thuật toán kỹ lưỡng để thể hiện sự khó tính của mình đến đâu đi chăng nữa, điều cốt lõi giúp nó đánh giá được website để đẩy thứ hạngu lên cao hay xuống thấp chỉ có 2 phương diện backlink và nội dung. Không ít đơn vị đã xây dựng được nội dung chất lượng. Tuy nhiên nếu không biết cách xây dựng backlink chất lượng, nó sẽ chẳng bao giờ mang lại thứ hạng cao cho bạn. Vậy làm thế nào để xây dựng được backlink chất lượng giúp bạn giữ vững vị trí top 1 google.

Trên thực tế, bạn có thể xây dựng được nội dung tốt để có được thật nhiều backlink tự nhiên. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện điều đó. Lấy vị dụ cụ thể từ dịch vụ gia sư văn lớp 8– dịch vụ nổi tiếng được các phụ huynh học sinh tin dùng trong xu thế hiện nay. Bạn không thể chỉ xây dựng nội dung giới thiệu về dịch vụ gia sư, bên cạnh đó bạn còn cần phải xây dựng loạt bài có liên quan khác về dịch vụ này. Hãy biết cách viết làm sao để có được backlink chất lượng nhất. Nếu muốn biết cách viết những nội dung chất lượng để có thể xây dựng được backlink tự nhiên bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

Những nội dung  nào giúp bạn dễ dàng lấy backlink tự nhiên?

Thể hiện những thông tin chi tiết, mới lạ cho bài viết của mình

Bạn cần ghi nhớ rằng, không phải đơn thuần người ta sẽ trỏ link tới trang web của mình. Mà điều đó chỉ xảy ra khi bạn tạo ra được những bài viết tự nhiên hướng đến người đọc. Những giá trị bài viết mang lại giúp ích được cho học. Tựa như dịch vụ gia sư văn lớp 8 bạn cần cung cấp được những thông tin khiến phụ huynh học sinh cảm thấy tin tưởng.

Để thực hiện được bài viết dạng này không khó. Tuy nhiên với những người vừa bắt tay vào nghề sẽ vô cùng vất vả. Bạn cần biết chắt lọc những thông tin liên quan nhất đến dịch vụ ấy và vận dụng toàn bộ ngôn từ của mình để triển khái thành một bài viết mạch lạc, súc tích.

Sử dụng hình ảnh hay graphic để tạo nên bài viết độc đáo

Bài viết toàn chữ giờ đây không còn được chú trọng nhiều. Thay vào đó bạn nên tạo ra những bài viết độc đáo bằng cách kết hợp hệ thống hình ảnh hay các graphic. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, việc kết hợp các hình ảnh lại với nhau sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bởi cần phải chế tác lại cho phù hợp với bài viết của mình.

Đối với những hình ảnh infographic người đọc lại càng hứng thú để trỏ về bài của bạn hơn nữa. Vì vậy bạn nên biết cách tận dụng nó để truyền đạt những thông điệp cốt lõi nhất đến với người đọc.

Bài liên quan: Tại sao ngày càng nhiều trung tâm gia sư tìm đến dịch vụ backlink seo?

Bài viết dưới dạng tư vấn

Thực tế giúp bạn nhận ra rằng, người đọc thường đặt ra những câu hỏi cho chính bài viết của bạn. Do đó, lời khuyên tôi muốn dành cho bạn là tìm đến cách viết theo kiểu hỏi đáp, nó sẽ thu hút nhiều traffic hơn. Và đặc biệt nếu nó thực sự hay và có ích, độc giả sẽ chẳng ngần ngại chia sẻ. Từ đó backlink được tạo ra từ chính những bài viết như vậy thường được đánh giá rất cao. Bạn cần ghi nhớ rằng, trong thời đại phát triển vượt bậc như hiện nay, ai nhanh chân người đó sẽ chiếm được rất nhiều ưu thế bởi những công việc này có tính cạnh tranh rất cao.

Viết bài dưới dạng này bạn cần lưu ý rằng, những câu hỏi phải đảm bảo đúng với tâm lý khách hàng. Làm cho khách hàng chỉ vừa nhìn thấy đã muốn tìm hiểu về nó ngay.

Những nội dung  nào giúp bạn dễ dàng lấy backlink tự nhiên?

Xây dựng backlink bằng các video thông dụng

Xây dựng backlink bằng video không tối ưu lắm. Bởi người xem sẽ không ngần ngại share link gốc youtube đưa ra thay vì share link bài viết của bạn. Tuy nhiên đừng vì thế bạn có thể bỏ qua cách làm này. Đây được đánh giá là cách vô cùng thú vị, nó được nhiều người đánh giá bổ ích đối với họ. Vì các video thường có sức lan truyền lớn hơn bất cứ định dạng nội dung nào.

Nếu bạn giỏi về phần dựng phim, ghép hình. Có thể tự mình thực hiện nó sao cho thật bắt mắt, hấp dẫn để thu hút người xem. Nó sẽ mang đến bạn rất nhiều lợi ích thiết thực nhất. Nếu video của bạn đáp ứng được các tiêu chí khách hàng đang quan tâm, khơi dậy trí tò mò của họ, hẳn lượng người xem sẽ tăng lên nhanh chóng.

Lời kết

Những kiến thức kể trên chắc hẳn đã giúp được cho bạn rất nhiều lợi ích phải không? Bởi chắc hẳn bạn đã có cho mình một vài dự định trong đầu mình để tạo ra được những bài viết hấp dẫn, thu hút người đọc. Đừng ngần ngại dắt túi những kinh nghiệm kể trên, bởi nó đã tạo ra được rất nhiều thành công cho vô số người khác.