Mua backlink seo chất lượng giá bao nhiêu?

Backlink seo là gì và làm thế nào để có backlink seo chất lượng đó là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, trong quá trình làm seo, nhiều người đã chọn mua backlink seo. Thế nhưng một backlink seo chất lượng có giá bao nhiêu thì không phải ai cũng rõ.  Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mua backlink seo chất lượng giá bao nhiêu?

Backlink chất lượng là gì?

Backlink chính là liên kết trả về, hay hiểu đơn giản hơn là mối liên kết được trả về từ website khác tới website của mình. Cụ thể hơn đó là bạn đặt hoặc người dùng đặt backlink liên kết trên một website khác dựa trên các kí tự như anchor text hoặc những đường link full, và khi người dùng click chuột vào đường link đó thì nó sẽ dẫn tới website của bạn.

Mua backlink chất lượng là các tạo backlink cho những website của mình một cách nhanh chóng bằng việc trả tiền cho các nhà cung cấp. Đa phần, các khách hàng thường tìm đến các dịch vụ bán backlink seo nhằm mục đích muốn tăng thứ hạng từ khóa lên nhanh chóng. Sau khi bạn liên hệ cho các nhà cung cấp thì họ se đặt textlink và thông báo cho bạn thấy backlink của bạn rồi cuối cùng là thanh toán tiền cho nhà cung cấp.

Tầm quan trọng của backlink chất lượng trong Seo

Phải khẳng định rằng backlink rất quan trọng trong quá trình seo, và một backlink seo chất lượng sẽ có vai trò như một phiếu bầu cho website đó thêm độ tin tưởng cũng như được google đánh giá cao hơn. Như chị Lan là một người làm việc gia sư lớp 3, cũng đồng thời là cộng tác viên content của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h ở Hà Nội chia sẻ thì việc làm tăng độ tin tưởng của website có ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của trung tâm.

Bên cạnh đó, backlink seo còn có vai trò trong việc điều hướng người dùng ghé thăm website. Tuy nhiên, những backlink phải thực sự có chất lượng và được đặt ở những trang web, những diễn đàn có hiệu quả cao chứ không nên đặt link ở bất cứ trang web nào cũng được. Việc làm như thế chưa chắc đã đem lại hiệu quả tốt. Chính vì thế, sử dụng backlink seo cũng cần chú ý tới tính hiệu quả của nó thì mới có thể phát huy hết vai trò.

Cách xây dựng backlink seo chất lượng, hiệu quả

Để xây dựng được một backlink đạt được hiệu quả cao và tránh dẫn đến tình trạng bị google cho vào danh sách đen thì bạn cần chú ý về cách đi link để cho website của bạn an toàn khi lên top và đứng đầu top:

 • Đặt backlink seo tại những website có cùng nội dung
 • Đặt backlink tại những web có PR cao
 • Trao đổi liên kết
 • Tận dụng lợi thế của mạng xã hội và đặt backlink trên mạng xã hội
 • Đặt link có ít link out
 • Đặt link tại những web có DA và Pa cao

Trên đây là một số lưu ý mà người có kinh nghiệm đã rút ra để xây dựng backlink seo chất lượng và hiệu quả. Những lưu ý này đã góp phần giúp bạn có những kế hoạch để xây dựng và đưa web ngày càng được biết đến nhiều hơn và việc tăng lượng truy cập cũng như lên top của web an toàn và không bị liệt vào danh sách đen của google.

Mua backlink seo chất lượng giá bao nhiêu?

Làm thế nào để mua được backlink seo chất lượng mà giá lại phù hợp

Việc mua backlink seo là việc tạo backlink cho web của mình bằng cách trả tiền cho các nhà cung cấp backlink. Vậy để mua được backlink seo chất lượng và giá cả phù hợp, bạn cần hiểu rõ những điều sau trước khi mua nhé!

 • Trước hết bạn cần xem xét về mặt tài chính và việc bạn bỏ ra số tiền như thế có mang lại hiệu quả thật sự không
 • Tiếp theo bạn phải tìm hiểu và nắm rõ được có yếu tố để đánh giá một backlink có chất lượng là như thế nào để có cơ sở đánh giá chất lượng link và hiệu quả của link.
 • Bạn cũng cần khống chế được tỉ lệ anchortext về website hợp lý vì một backlink seo toàn trang thì sẽ tăng lượng phần trăm anchor text đáng kể.
 • Lưu ý đối với các website mới thì bạn không cần mua backlink seo toàn trang và nếu cần thì chỉ cần mua backlink seo đặt trong nội dung bài viết thôi.
 • Sau khi cân nhắc những điểm trên thì bạn cũng cần phải lựa chọn những nơi bán backlink seo chất lượng với giá cả phải chăng nữa. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các địa chỉ bán những backlink seo chất lượng, an toàn và giá của backlink cũng rất phải chăng giúp cho việc lên Top an toàn hơn.

Bài liên quan: Hướng dẫn xây dựng backlink hiệu quả cho gia sư trí tuệ 24h

Mua backlink seo chất lượng giá bao nhiêu?

Ngoài những lưu ý trên thì có lẽ giá backlink seo chất lượng là bao nhiêu có lẽ là điều mà nhiều người muốn biết trong bài viết này nhất.  Sau đây sẽ là các gói tương đương với giá mà chúng tôi cung cấp:

 • Gói 1: bán backlink tay chất lượng tại các hệ thống Forum, diễn đàn, web 2.0 với đơn giá là 1.000 VNĐ/ backlink.
 • Gói 2: bán backlink tay chất lượng tại hệ thống web tin tức webpress với đơn giá là 2.000 VNĐ/ backlink
 • Gói 3: bán backlink tay chất lượng có kèm traffic và click backlink với đơn giá là 3.000 VNĐ/ backlink
 • Gói 4: bán backlink tay website nước ngoài PA, Da > 30 với đơn giá 7.000 VNĐ / backlink.
 • Gói vip: bán backlink chất lượng content viết mới 100% với đơn giá 50.000 VNĐ/ bài viết đặt backlink.

Như vậy, việc mua backlink seo là một việc quan trọng của những người làm seo. Backlink có một tầm quan trọng trong offpage và làm cho website có một cơ sở để tin tưởng cao hơn. Chính vì thế để mua được backlink seo chất lượng và có giá cả phải chăng là một trong những điều mà người làm seo hướng tới. Hy vọng rằng với những lưu ý và những lời khuyên đầy kinh nghiệm của những người trong nghềs đã giúp bạn hiểu được cách mua backlink seo chất lượng với giá bao nhiêu là hợp lý.