Sai lầm khi sử dụng robot hút bụi lau sàn xiaomi cần tránh

Trang bị robot hút bụi – lau sàn mang đến cho gia đình nhiều lợi thế. Với sự hỗ trợ của robot hút bụi, gia đình không còn lo lắng vấn đề hút bụi hay lau sàn thường xuyên, phân chia công việc cho các thành viên. Xiaomi phát triển nhiều thế hệ robot hút bụi mỏng nhẹ, đa năng đáp ứng thị hiếu người dùng.

Sử dụng robot hút bụi xiaomi đa năng, tự động, với các chương trình được thiết kế tối ưu. Tuy nhiên, vẫn có nhiều gia đình sử dụng robot hút bụi xiaomi có tính năng lau sàn không đúng, dẫn đến thiết bị hư hỏng và gây nhiều sự cố đáng tiếc. Dưới đây là những điểm mà người dùng cần lưu ý khi dùng robot hút bụi lau sàn xiaomi.

Các phiên bản robot hút bụi lau sàn xiaomi đáng đầu tư

Xiaomi là thương hiệu đồ công nghệ khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Với thiết kế sang trọng, nhã nhặn cho nhà hiện đại và nhiều tính năng thông minh tiện lợi, cùng mức giá khá mềm so với túi tiền của nhiều gia đình. Robot hút bụi xiaomi mang đến nhiều phiên bản tích hợp tính năng lau sàn cực ấn tượng, với mức giá mềm. 

Các phiên bản robot hút bụi lau sàn xiaomi với hiệu suất làm việc cao, lau sàn sạch, người tiêu dùng có thể tham khảo:

  • Robot hút bụi xiaomi mijia gen 2 có mức giá 6.4 triệu. Tích hợp tính năng hút bụi với công suất 2100Pa, hộc chứa nước và bụi được thiết kế cân đối 550ml. Khả năng vệ sinh mặt sàn rộng 180m2.
  • Robot hút bụi xiaomi roborock gen 2 có mức giá 9.4 triệu đồng. Tích hợp động cơ không chổi than Nhật công suất 2000Pa, hộc nước tích hợp hộp chứa bụi 480ml. Cải tiến về cảm biến và điều hướng thông minh, cùng khả năng điều tiết nước ổn định tạo nên sự khác biệt của dòng roborock.
  • Robot hút bụi xiaomi gen 3, với nhiều phiên bản hút bụi lau sàn ấn tượng. Mức giá robot hút bụi xiaomi gen 3 khá cao, thường trên 13-15 triệu đồng.

Những sai lầm thường thấy khi sử dụng robot hút bụi lau sàn xiaomi

Sử dụng robot hút bụi xiaomi lau sàn sạch, hiệu suất làm việc đạt trên 75% và có thể lên đến trên 90% với các phiên bản xiaomi roborock gen 3. Tuy nhiên, việc sử dụng robot hút bụi lau sàn vẫn còn gặp nhiều vấn đề ảnh hưởng đến hiệu quả vận hành. Người dùng cần lưu ý những điểm sau khi dùng robot hút bụi lau sàn xiaomi:

  • Nên cài đặt chương trình hút bụi trước, đồng thời theo sau là chế độ lau sàn. Nên xác định vùng an toàn hoạt động, khu vực lau sàn phù hợp. Đặc biệt với nhà có thú cưng, không nên sử dụng tính năng lau sàn không.
  • Nên sử dụng hóa chất vệ sinh chuyên dụng đi kèm với thiết bị. Tránh sử dụng hóa chất tẩy rửa giá rẻ, tính ăn mòn cao làm hỏng động cơ, bộ tiết nước. 
  • Người dùng không chú ý vệ sinh bộ lọc, tiết nước thường xuyên. Kiểm tra để vệ sinh bộ tiết nước, đồng thời làm sạch hay thay mới rẻ lau sàn.

Nhiều người chọn robot hút bụi lau sàn, nhằm giảm khối lượng công việc nhà quá lớn. Sau khi hút bụi, robot đồng thời sẽ tiến hành lau sàn sạch. Tuy nhiên, robot cũng có những hạn chế về lực lau, chương trình tự động sẽ khó phân định 1 số chất thải. Người dùng cần hiểu và sử dụng robot đúng cách để tránh sự cố đáng tiếc. 

Tại novadigital, các phiên bản robot hút bụi xiaomi chính hãng, sẽ là lựa chọn cho nhu cầu hút bụi và lau sàn sạch. Chuyên viên tại digital sẽ hỗ trợ và tư vấn khách hàng sử dụng robot đúng cách, hiệu quả.