Tạo Backlink chất lượng vay tín chấp ngân hàng lên top google

Nhu cầu mua sắm cải thiện cuộc sống của con người đang ngày càng tăng cao, đi kèm với đó là nhu cầu vay tín chấp ngân hàng vì không phải ai cũng đủ dư giả tài chính để mua những vật dụng mà mình cần, tiêu dùng cá nhân,.. Chính vì đó, nhiều website hỗ trợ vay vốn ngân hàng được lập lên để chào bán sản phẩm tài chính ra đời dẫn đến sự cạnh tranh lẫn nhau giữa các dịch vụ online marketing như: Dịch vụ backlink chất lượng, dịch vụ SEO, viết bài chuẩn SEO, Adword,…. Để quảng bá cho dịch vụ vay tín chấp ngân hàng của mình đồng thời tăng tính cạnh tranh, nhiều thương hiệu quyết định lập website cho riêng mình và tất nhiên dịch vụ backlink được tìm đến như một điều tất yếu.

Những lợi ích mang lại từ việc thành lập website trực tuyến trong ngành tài chính ngân hàng.

1. Tiếp cận nguồn khách hàng online vay vốn dồi dào thông qua các công cụ tìm kiếm của Google.

Trước kia, việc bán hàng thuần túy là thế mạnh thì ngày nay việc áp dụng công nghệ thông tin đi vào thời đại mới giúp cho các ngân hàng, công ty tài chính giúp cho họ tiếp cận một nguồn khách hàng vô cùng lớn. Thực tế, khi khách hàng có nhu cầu vay vốn họ thường vào google và tìm kiếm các từ khóa như: vay tín chấp ngân hàng, vay tín chấp ngân hàng nào dễ, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp lãi suất thấp,..

Theo sự thống kê hàng thàng của google cho thấy tì tổng các monthly seach các key search liên quan tới vay vốn tiêu dùng này lên tới gần 300 nghìn lượt tìm kiếm. Một con số vông cùng lớn, đặc biệt với nhu cầu vay vốn tín chấp thì khách hàng thường ngại phải tới ngân hàng hỏi, ngại cho người thân biết,.. nên kênh thông tin trực tuyến là vô cùng hiệu quả.

Từ đó, càng thấy  tầm quan trọng của việc sử dụng online marketing trong ngành tài chính ngân hàng, nguồn vốn đầu tư ít mà mang lại hiệu quả cao.

tunglinkok.ca
2. Cung cấp đầy đủ thông tin tài chính cho khách hàng có nhu cầu vay tín chấp.

Thay vì phải ngồi tư vấn cho từng khách hàng 1 về những điều kiện, chính sách vay tiền, khi sở hữu 1 website, thương hiệu có thể đăng toàn bộ thông tin lên web để khách hàng tìm hiểu. Như vậy không chỉ mang đến sự thuận lợi cho khách hàng mà còn giúp ngân hàng, công ty tài chính, tư vấn tài chính cá nhan đỡ vất vả hơn. Mặt khác, thông tin rõ ràng, không giấu giếm sẽ làm khách hàng của bạn thêm an tâm và lựa chọn sử dụng dịch vụ vay vốn.
Một ưu điểm phụ khác, là khi cung cấp các thông tin tài chính trên website, nếu cần bổ sung hay sữa chữa rất dễ dàng, không phải khó khăn và mất nhiều thời gian như khi điều chỉnh trên tài liệu cứng.

Đó là 2 ưu điểm chính mà website thông tin tài chính mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, bạn muốn website vay vốn của mình tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng thì thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm của google phải nằm trên trang đầu, để khi khách tìm kiếm các thông tin liên quan thì website của bạn phải xuất hiện ngay trên top của kết quả tìm kiếm.

Như vậy muốn website phát huy được tối đa ưu điểm của mình, các bạn cần SEO website lên Top tìm kiếm của Google. Có nhiều hình thức SEO khác nhau như làm nội dung chất lượng, kéo traffic từ các nguồn, tạo Social media,… và một trong những hình thức SEO hiệu quả nhất được biết đến là hình thức tại backink chất lượng trong phần SEO Offpage

Làm thế nào để đưa key ” vay tín chấp” lên top 1 của Google?

Như tôi đã nói, dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng hiện đang là 1 dịch vụ hot nên tỷ lệ cạnh tranh rất cao. Khi bạn lên Google và tìm kiếm với từ khóa “cho vay tín chấp” cả tiếng việt có dấu và không dấu với hơn 20 nghìn lượt tìm kiếm trên tháng. Vậy phải làm sao để khách hàng tìm thấy dịch vụ của bạn? Không còn cách nào khác, chỉ còn cách SEO website để trang web của bạn có thể nằm ở top đầu tìm kiếm Google. Bạn nên lựa chọn Backlink  chất lượng có các chỉ số Trust cao là  trỏ liên kết về website của bạn để có kết quả vững bền cũng như tránh được những thay đổi thuật toán của bác Google thông minh và kĩ tính.

Bên cạnh những ưu điểm thì SEO Backlink cũng tồn tại một số nhược điểm, đó là nếu không đúng cách, hình thức này sẽ bị phản tác dụng, có thể làm cho website của bạn bị tụt thứ hạng. Do vậy, nếu không đủ kinh nghiệm và khả năng, bạn nên sử dụng những dịch vụ SEO Backlink chuyên nghiệp. Và Tư vấn tạo Baklink Seo chất lượng |Tunglinkok là một dịch vụ bạn có thể tuyệt đối tin tưởng.

TungLink Ok hiểu được những gì bạn và khách hàng của bạn muốn

tunglinkok.ca
Không chỉ là tăng lượng truy cập, TungLink hiểu bạn còn muốn có được những khách hàng tiềm năng. Do vậy, khi tạo và đặt backlink, TungLink Ok sẽ tạo ra nội dung gần gũi, có ích với người đọc, và phải liên quan đến dịch vụ vay tiền nhanh nhất để người đọc tự nguyện nhấn vào backlink dẫn đến trang web của bạn. Như vậy, trang web của bạn sẽ không gây phản cảm cho khách hàng, và cơ hội có thêm 1 khách hàng tiềm năng là rất cao.

Bên cạnh đó, TungLink Ok cũng sẽ tư vấn để nội dung ở trang web của bạn đảm bảo chất lượng, chuẩn SEO hơn cũng như cung cấp đầy đủ, rõ ràng thông tin cho khách hàng.

Lời kết

Với xã hội hiện đại và thông minh như hiện nay, nếu bạn không nhanh nhạy nắm bắt thì chắc chắn sẽ nhanh chóng tụt hậu. Việc thiết kế website chuẩn chất lượng đã quan trọng mà việc Seo Website lên top đầu Google lại càng quan trọng hơn, nếu không thì website của bạn không phát huy được tác dụng. Hãy để Tunglinkok giúp bạn việc này. Hãy truy cập vào website: http://tunglinkok.ca/ để tạo những backlink chất lượng cho website nói chung, ngành tài chính ngân hàng nói riêng.