Các thương hiệu sản xuất Găng tay moto nổi tiếng nhất hiện nay

Những sản phẩm Găng tay moto chất lượng mang lại rất nhiều lợi ích cho biker. Bởi nó giúp bảo vệ đôi bàn tay của họ toàn diện và hạn chế tổn thương khi chẳng may gặp tai nạn. 

Hiện trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất găng tay mô tô uy tín và được cộng đồng biker đánh giá rất cao. Vậy đó là những thương hiệu nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Găng tay moto giúp biker bảo vệ đôi bàn tay một cách toàn diện nhất
Găng tay moto giúp biker bảo vệ đôi bàn tay một cách toàn diện nhất

Thương hiệu Pro-biker

Đứng đầu danh sách thương hiệu sản xuất Găng tay moto nổi tiếng nhất hiện nay là thương hiệu Pro-biker. Đây là thương hiệu đến từ Trung Quốc và được nhiều biker đánh giá cao về chất lượng và giá thành phải chăng. 

Ngoài sản xuất găng tay đi xe máy, Pro-bike còn cung cấp đa dạng sản phẩm đồ bảo hộ motor như áo giáp, nón, giày bảo hộ… Các găng tay phượt mà thương hiệu Pro-biker cung cấp thường có kiểu dáng khoẻ khoắn và có độ bền cao. 

Ngoài ra, nó còn có gù nhựa nên bảo vệ khớp xương mu bàn tay và ngón tay của người sử dụng hiệu quả. Đồng thời giúp họ hạn chế tổn thương khi không xảy ra tai nạn. 

Thương hiệu Mechanix

Đây là một trong những thương hiệu sản xuất Găng tay moto uy tín và nổi tiếng ở thị trường châu Âu. Các sản phẩm găng tay mà thương hiệu này cung cấp được thiết kế rấttinh tế nên giúp các biker thể hiện được sự thanh lịch và cá tính của mình hơn. 

Găng tay moto từ thương hiệu Mechanic được thiết kế rất tinh tế
Găng tay moto từ thương hiệu Mechanic được thiết kế rất tinh tế

Ngoài ra, găng tay phượt Mechanix còn đảm bảo hiệu quả bảo vệ tốt bàn tay cho người sử dụng. Khi đeo lên tay đem lại cảm giác thoải mái cùng lót sợi nên tăng khả năng cầm nắm để các biker có thể làm chủ hành trình hơn. 

Thương hiệu Scoyco

Nhắc đến những thương hiệu sản xuất găng tay mô tô đang được nhiều biker ưa chuộng nhất là phải kể đến thương hiệu Scoyco. Đây là thương hiệu đến từ Đài Loan và được thành lập vào năm 1998. 

Đến nay, thương hiệu này đã chiếm được nhiều thiện cảm tốt trong lòng cộng đồng Biker và được họ đánh giá cao về chất lượng. Các sản phẩm găng tay phượt đến từ Scoyco có đa dạng mẫu mã và giá thành hợp lý. 

Nên tuỳ vào phong cách cá nhân của mình mà các biker sẽ lựa chọn được mẫu găng tay phù hợp nhất. Ngoài ra, chất liệu để làm găng tay mà Scoyco sử dụng có độ bền cao và được kiểm định kỹ lưỡng nên sẽ bảo vệ bàn tay của biker hiệu quả trước những va chạm bất ngờ. 

Găng tay moto từ Scoyco có đa dạng mẫu mã
Găng tay moto từ Scoyco có đa dạng mẫu mã

Trên đây đã chia sẻ các thương hiệu sản xuất Găng tay moto nổi tiếng nhất hiện nay. Qua đó, theo các chuyên gia thì bạn nên mua găng tay moto từ những thương hiệu trên để bảo vệ bàn tay một cách toàn diện khi lái xe đường dài. Trường hợp bạn không biết mua găng tay của các thương hiệu trên ở đâu để đảm bảo chính hãng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo bigbike.vn. Bởi đây là đơn vị nhập khẩu găng tay phượt từ các thương hiệu uy tín trên thế giới nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé!