Nhà cung cấp thiết bị công nghiệp béc phun nước

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị công nghiệp béc phun nước. Tuy nhiên chất lượng thực sự của những sản phẩm này là một dấu hỏi mà bất kỳ người mua nào cũng cần phải nắm rõ. Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất về dòng thiết bị béc phun nước và địa chỉ uy tín để bạn tin tưởng đặt mua. 

Thiết bị công nghiệp-Béc phun nước là gì?

Thiết bị công nghiệpBéc phun nước là một thiết bị sử dụng cho mục đích tưới tiêu hiện đại.  Sản phẩm có cơ chế hoạt động nhờ vào máy bơm cột áp cao kèm theo. Béc phun nước là một thiết bị tưới phun mưa tự động, nước sẽ được phun ra tại các vòi dưới hình thức các hạt mưa và được tưới rộng ra toàn bộ diện tích khu trồng trọt cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Những ưu điểm của béc phun nước

Béc nước nước là phương pháp đưa nước tưới đến cây trồng dưới dạng những hạt mưa nhờ vào các thiết bị, đầu phun của hệ thống béc tưới phun mưa tự động.

Ưu điểm rõ nét nhất của thiết bị này đó chính là nó có thể thực hiện hoạt động tưới phun tại những địa hình khác nhau, đảm bảo đầy đủ lượng mức cần tưới cho cây, độ phủ tưới tương đối đồng đều cho nên các bề mặt lá đều được làm sạch bụi bẩn và cung cấp đủ độ ẩm có ích cho cây trồng.

Ứng dụng của béc phun nước

– Ứng dụng trong tưới cây, tưới cỏ, trong ngành nông nghiệp trồng trọt

– Các loại béc phun sương được sử dụng làm mát không gian quán cà phê, nhà vườn 

– Ngoài mục đích sử dụng cho việc tưới tiêu phục vụ nông nghiệp thì bạn cũng có thể sử dụng loại thiết bị công nghiệp này để tưới cho các bồn hoa, các hàng rào cây…

Béc phun nước cần phải đảm bảo được hiệu quả sử dụng
Béc phun nước cần phải đảm bảo được hiệu quả sử dụng 

Phân loại thiết bị công nghiệp béc phun nước dựa vào chất liệu sử dụng 

Béc phun nước bằng đồng

Được phân phối bằng đồng khối nguyên chất, dẻo dai theo thời gian, kiểu dáng chắc chắn, phổ biến đầu béc phun từ 1 – 6…và được tiêu dùng phổ biến nhất hiện nay.

Béc phun sương 4 hướng bằng đồng

Giá thành giao động từ 10.000đ – 80.000đ tùy từng cái béc

Béc phun sương bằng nhựa

Với chất liệu nhựa cứng cao cấp chống ăn mòn cao, mức giá lại rẻ hơn phổ biến so sở hữu các cái béc phun nước bằng đồng và inox. Đây là thiết bị được sử dụng cho công việc tưới, phun.

Đầu béc có cấu tạo thông thường thường là 3,4,5,6.

Các loại béc phun nước hiện có tại công ty chúng tôi
Các loại béc phun nước hiện có tại công ty chúng tôi 

Béc phun nước bằng inox

100% inox, linh hoạt trong việc chuyển đối tượng sử dụng. Có thể sử dụng để kết nối nhiều chiếc dây dẫn nước. Giá thành béc phun nước inox cũng chỉ cao hơn một chút so sở hữu béc bằng đồng.

Béc tưới cây thân xoay 360 độ

Tùy vào mức giá tiền bạn bỏ ra thì có thể chọn cho mình các cái béc phun nước làm từ các chất liệu khác nhau.

Như vậy nếu bạn muốn tìm hiểu các loại béc phun nước ở đâu uy tín-chất lượng. Hãy liên hệ tới website. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín. Và sẽ tư vấn cho các bạn loại béc nào phù hợp với nhu cầu của mình một cách chuyên nghiệp nhất, và tiết kiệm nhất.