Đánh giá chi tiết Máy photocopy RICOH MP 5002

Máy photocopy RICOH MP 5002 được biết đến là giải pháp in ấn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp lớn. Máy được RICOH nghiên cứu và cải tiến nên sở hữu nhiều tính năng thông minh và đáp ứng tốt các công việc văn phòng. 

Tuy vậy, để hiểu rõ về Máy photocopy RICOH MP 5002 thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để hiểu được vì sao máy photocopy này lại được yêu thích như thế. 

Máy photocopy RICOH MP 5002 sở hữu nhiều tính năng thông minh
Máy photocopy RICOH MP 5002 sở hữu nhiều tính năng thông minh

Thiết kế Máy photocopy RICOH MP 5002

Kiểu dáng máy 

Máy photocopy RICOH MP 5002 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng. Máy có vỏ máy làm từ chất liệu nhựa mica và có màu trắng nên tinh tế và độ bền cao. Ngoài ra, vỏ máy còn bền màu với thời gian và cứng cáp nên giúp máy photocopy tăng tuổi thọ hơn. 

Bảng điều khiển thông minh và tiện dụng 

Máy RICOH MP 5002 được nhà sản xuất RICOH trang bị màn hình cảm ứng cho phép xoay góc 90 độ. Bên trên màn hình có bảng điều khiển thông minh với những phím chức năng nên giúp bạn thao tác tiện lợi nhất. 

Bảng điều khiển của Máy photocopy RICOH MP 5002 rất dễ sử dụng. Chỉ cần nhấn chọn các phím chức năng thì sẽ xuất hiện những tính năng nhỏ nên đáp ứng tốt các nhu cầu công việc văn phòng hơn. 

Bảng điều khiển máy photocopy RICOH MP 5002 tiện dụng
Bảng điều khiển máy photocopy RICOH MP 5002 tiện dụng

Các tính năng nổi trội của máy photocopy RICOH MP 5002

Máy photocopy RICOH MP 5002 là dòng máy photocopy đa chức năng nên sở hữu nhiều chức năng vượt trội nhằm giúp nhân viên trong công ty xử lý công việc văn phòng nhanh chóng. Cụ thể về các tính năng nổi trội của loại máy photocopy này như sau: 

  • Kết nối thuận tiện: RICOH MP 5002 có khả năng kết nối mạng Wifi, mạng LAN, thẻ USB, SD… nên giúp nhân viên in ấn, photo tài liệu hiệu quả thông qua máy tính, điện thoại di động và bộ nhớ ngoài. 
  • Có 2 khay giấy tiêu chuẩn chứa 1100 tờ: Máy RICOH MP 5002 giúp bạn photo, in tài liệu thoải mái với 1200 tờ với đủ kích thước như giấy A3, A4, A5. Ngoài ra, máy còn có thể mở rộng thêm 2 khay nên giúp nâng cao hiệu suất công việc hơn. 
  • Chức năng đảo 2 mặt bản gốc tự động, đảo 2 mặt bản sao tự động nên giúp bạn tiết kiệm công sức và hoàn thành bản in nhanh chóng. Máy có tốc độ in 50 trang/phút, độ phân giải cao 600dpi và công suất tối đa 50.000 trang/tháng. 
  • Tính năng bảo mật thông tin tài liệu cho doanh nghiệp như đặt mật khẩu theo từng người dùng, mã hóa ổ cứng, truy cập webmail của SSL…
Máy photocopy RICOH MP 5002 có tính năng bảo mật tốt
Máy photocopy RICOH MP 5002 có tính năng bảo mật tốt
  • Tiết kiệm điện năng: Máy photocopy RICOH MP 5002 được đánh giá cao trong việc tiết kiệm điện năng nên bảo vệ môi trường hiệu quả. Máy đạt chứng nhận tiết kiệm điện Energy Star và ít khí thải CO2. 

Trên đây đã đánh giá chi tiết về Máy photocopy RICOH MP 5002. Qua đó, nếu có nhu cầu mua RICOH MP 5002 để xử lý tác vụ văn phòng hiệu quả nhưng băn khoăn không biết mua ở đâu chính hãng. 

Thì gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là hãy đến với công ty PHOTO RICOH. Đây là đơn vị Bán máy photocopy RICOH được nhiều khách hàng tại TPHCM và tỉnh thành lân cận tin tưởng sử dụng.