Enya Nexg guitar có những ưu điểm gì?

Enya Nexg guitar là chiếc guitar thuộc thương hiệu nổi tiếng Enya của Mỹ. Đàn có nhiều ưu điểm về thiết kế, chất lượng âm thanh và rất dễ chơi. Đây là một lựa chọn tốt cho các tay guitar cả mới và có kinh nghiệm. Cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm của Enya Nexg trong những thông tin dưới đây nhé!

Vật liệu cấu tạo

Toàn bộ thân Enya Nexg guitar được làm bằng vật liệu sợi carbon, có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Với vật liệu bằng carbon sẽ tránh được va đập, trầy xước trong quá trình sử dụng và từ đó tăng tuổi thọ cho đàn. Thiết kế theo cấu trúc guitar Silent và có thể tháo rời để vận chuyển dễ dàng. 

Vật liệu cấu tạo bằng carbon chống va đập, trầy xước

Tích hợp loa Bluetooth

Bạn có thể kết nối điện thoại qua Bluetooth, sử dụng loa 50W tích hợp trên bàn phím làm loa di động, nghe nhạc và hát karaoke trực tiếp trên Enya Nexg guitar.

Bạn có thể thỏa sức thể hiện sự đáng tạo, niềm đam mê của mình trong những giai điệu âm nhạc. 

Enya Nexg guitar cũng được trang bị chip Bluetooth chế độ kép. Bạn có thể phát nhạc hoặc máy đánh trống và nhạc đệm bằng âm thanh Bluetooth. Bạn cũng có thể kết nối một mô-đun bluetooth khác với chức năng điều khiển ứng dụng nhạc Enya, dễ dàng điều chỉnh tỷ lệ và hiệu ứng âm thanh.

Màn hình cảm ứng sắc nét

Việc sở hữu màn hình cảm ứng sắc nét là ưu điểm vượt trội so với các guitar thông minh hiện có trên thị trường. Màn hình OLED sắc nét, có 3 nút, gồm: 1 nút điều chỉnh âm lượng và hiệu ứng âm thanh; 2 nút điều khiển các chức năng khác. Điều này giúp người dùng vô cùng dễ dàng và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Tích hợp sound card

Enya Nexg guitar sử dụng chip Enya D2, có hàng chục thuật toán âm thanh và công nghệ IR, đồng thời có nhiều điều chỉnh hiệu ứng âm thanh khác nhau như eq enya, delay, chorus, flanger, wah, distortion, overdrive,… Enya Nexg cũng có thể xử lý lại giọng hát khi đang phát bài hát. 

Tích hợp sound card hiện đại nhất

Ngoài ra, đàn được trang bị một card âm thanh độc lập, nó có thể xử lý đồng thời guitar và giọng hát, cho phép bạn phát sóng trực tiếp hoặc ghi âm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi và dễ dàng chia sẻ ý tưởng âm nhạc cũng như cảm hứng âm thanh của mình với bạn bè.

Với những ưu điểm như trên thì Enya Nexg guitar là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với chất lượng đỉnh cao và công nghệ hiện đại, cho phép bạn đắm chìm hoàn toàn vào thế giới âm nhạc theo phong cách của riêng mình. Bạn có thêm tham khảo thêm một số thông tin khác tại website: https://enya-music.com.vn/