Tóm Tắt Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Ao Vua – Ba Vì

Bạn muốn một chuyến đi trải nghiệm du lịch ven thủ đô Hà Nội, thích cảm giác thoải mái vui tươi. Vậy khu du lịch Ao Vua sẽ là một sự lựa chọn không làm bạn thất vọng, đây là nơi bạn có thể tạm quên đi những ồn ào đô thị tấp nập, nhộn nhịp hay những tiếng còi xe inh ỏi. Hãy đi du lịch Ao Vua để hòa mình cùng những trải nghiệm vui vẻ ngay thôi nào !

Vị trí của khu du lịch Ao Vua ?

Với vị trí không quá xa trung tâm Hà Nội, với khoảng cách 60km khu du lịch Ao Vua hiện nằm tại xã Tản Lĩnh – Ba Vì – Hà Nội. Khu du lịch là nơi chúng ta có thể hòa mình cùng những cảm giác và trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

khu-du-lich-ao-vua-ba-vì

Di chuyển đến với Ao Vua như thế nào ?

Khoảng cách không quá xa trung tâm nên bạn có thể di chuyển đến khu du lịch bằng phương tiện cá nhân như xe máy hay ô tô:

Khi di chuyển bằng ô tô bạn sẽ mất khoảng thời gian gần 1h30p di chuyển vào đường CT08 theo sự chỉ dẫn của Google Map, tiếp theo đó bạn sẽ rẽ trái vào đường DT87, sau đó bạn tiếp tục đi thêm 14km nữa. Thế là bạn đã đến với Ao Vua rồi nhé !

giá-vé-khu-du-lịch-ao-vua

Chi phí giá vé tham quan tại khu du lịch Ao Vua

Giá vé tham quan khu du lịch Ao Vua đã được cập nhật mới nhất như sau:

+ Người lớn trên 1,2m: 150.000đ/người

+ Trẻ em dưới 1,2m: 100.000đ/bé (với bé dưới 80cm sẽ được miễn phí vé tham quan)

khu-vui-chơi-ao-vua

Trải nghiệm du lịch Ao Vua có gì hấp dẫn ?

Khu du lịch Ao Vua bao gồm những dịch vụ đa dạng không thể nào bỏ lỡ như ngắm nhìn những thắng cảnh đẹp tuyệt vời tại đây. Bên cạnh đó là những trò chơi giúp bạn giải tỏa căng thẳng ngay lập tức như tàu lượn siêu tốc, thảm bay, đĩa bay, đu quay nữ hoàng…và rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác.

Bạn cũng có thể trải nghiệm cùng công viên nước hay du thuyền ngắm hồ Ngọc Hoa tại khu du lịch. Tất cả tạo nên cho chúng ta một khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng với những giá trị tuyệt vời, rất thích hợp cho những kì nghỉ cuối tuần của bạn.

Trên đây là những thông tin hữu ích về kinh nghiệm đi du lịch Ao Vua mà bạn nên biết. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có sự chuẩn bị tốt cho những chuyến hành trình của mình.