Tham Quan Du Lịch ATK Tân Trào Có Mất Vé ?

ATK Tân Trào là khu di tích lịch sử đặc biệt, nơi xây dựng căn cứ đầu não của Đảng ta trong thời kì kháng chiến chống Pháp và Mỹ. Đến nay, nơi đây vẫn còn mang đậm những dấu tích lịch sử hào hùng của dân tộc và trở thành điểm tham quan, giáo dục những giá trị lịch sử, văn hóa, khoa học đặc biệt của khu di tích.

Nếu ATK Tân Trào là điểm tham quan sắp tới trong chuyến hành trình của bạn thì hãy cùng mình tìm hiểu thêm thông tin về giá vé tham quan di tích lịch sử này trong bài viết dưới đây nhé!

Khu di tích lịch sử ATK Tân Trào nằm ở đâu ?

ATK Tân Trào thuộc 2 huyện Sơn Dương và Yên Sơn, nằm phía Đông Nam của tỉnh Tuyên Quang và cách thành phố Hà Nội khoảng 140km về hướng Bắc. Đây là khu di tích lịch sử gắn liền với hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, là nơi cơ quan đầu não của Đảng ra những quyết sách quyết định đến vận mệnh của đất nước, mở đầu cho kỷ nguyên độc lập tự do. Chính vì vậy, nơi đây ngày nay thu hút rất nhiều du khách đặc biệt là các bạn trẻ đến để tìm hiểu về lịch sử nước nhà và khắc ghi công ơn của ông cha.

di-tich-cay-da-tan-trao

Hướng dẫn đường đi đến ATK Tân Trào Tuyên Quang

Tìm hiểu tại trang chuyên về kinh nghiệm du lịch Tân Trào – Tuyên Quang cho hay, nếu bạn là du khách xuất phát từ trung tâm thành phố Hà Nội, bạn đi theo cung đường sau: Đường Võ Nguyên Giáp -> đường Võ Văn Kiệt -> cao tốc Nội Bài – Lào Cai -> QL2B -> đường Hợp Châu- Đồng Tĩnh -> QL2C, bạn đi tiếp qua cầu Thác Dẫn khoảng 4km nữa là tới nơi nhé!

dinh-hong-thai-tan-trao

Giá vé tham quan khu di tích lịch sử ATK Tân Trào

Giá vé tham quan cập nhật mới nhất tại khu di tích lịch sử ATK Tân Trào như sau:

+ Vé người lớn: 20.000 đồng/khách.

+ Giá vé trẻ em: 10.000 đồng/khách.

+ Vé học sinh, sinh viên: 10.000 đ/học sinh

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho chuyến hành trình của mình. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm một số kinh nghiệm đi Tân Trào để có cho mình sự chuẩn bị tốt nhé, Chúc bạn sẽ có chuyến tham quan bổ ích và những trải nghiệm thú vị tại khu di tích lịch sử ATK Tân Trào  nhé!