Những Điều Cần Biết Khi Đặt Tour Du Xuân Bạch Đằng Giang Trực Tuyến 

Bạch Đằng Giang là một khu di tích lịch sử nổi tiếng được sự biết đến của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những địa điểm mang lại niềm tự hào cho dân tộc với dấu ấn là những cuộc chiến chống giặc ngoại xâm vô cùng hào hùng của ông cha ta. Nơi đây được xây dựng nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp thông qua các không gian tái hiện lại hiện vật trong các trận đánh trên sông Bạch Đằng để du khách có dịp chiêm ngưỡng và thưởng thức. Ngoài ra, khi đến Bạch Đằng Giang, du khách còn được tham quan và dâng hương lên những ngôi đền linh thiêng được xây dựng khang trang.

Và nếu bạn đang có dự định đặt tour du lịch Bạch Đằng Giang trực tuyến thì đừng bỏ lỡ bài viết chia sẻ kinh nghiệm dưới đây nhé!

1, Giới thiệu đôi nét về khu di tích Bạch Đằng Giang

Bạch Đằng Giang được xây dựng nhằm tưởng nhớ các vị anh hùng dân tộc và để lưu giữ lại những mốc lịch sử quan trọng. Khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang được xây dựng từ năm 2008 – năm 2016, tọa lạc tại thôn Tràng Kênh, thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Nơi đây cũng đã được trao bằng công nhận là di tích lịch sử quốc gia vào năm 2012. Ngoài ra, khu di tích Bạch Đằng Giang không chỉ được xây dựng đền thờ các vị anh hùng dân tộc mà nơi đây còn có những địa điểm tâm linh kết hợp như: Đền thờ Mẫu, Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trúc Lâm Tự Tràng Kênh, … Để du khách có thể tăng thêm trải nghiệm và giúp chuyến đi thêm phần ý nghĩa.

Khu Di Tích Bạch Đằng Giang

2, Kinh nghiệm đặt tour trực tuyến đi Bạch Đằng Giang

Hiện nay xã hội phát triển, công nghệ thông tin hiện đại nên việc đặt tour du xuân ngày tết trực tuyến đi Bạch Đằng Giang khá dễ dàng. Du khách chỉ cần có cho mình một chiếc điện thoại thông minh và làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Du khách cần lên kế hoạch cho chuyến đi bao gồm mục đích chuyến đi, đi vào thời điểm nào, số lượng thành viên tham gia chuyến đi,… Ở bước này, du khách cần chú ý nên có thông tin tương đối, để các bước lập kế hoạch tiếp theo sẽ diễn ra suôn sẻ hơn.

Bước 2: Du khách tham khảo những lịch trình của các đơn vị uy tín tại Hà Nội có tour đi Bạch Đằng Giang. Bạn có thể sử dụng các thiết bị thông minh của mình, kết nối mạng và tìm kiếm các thông tin như “Tour du lịch Bạch Đằng Giang”, “Chương trình du lịch Bạch Đằng Giang” trên các trang web Google, hay mạng xã hội như Facebook, Zalo, … Bạn nên tham khảo nhiều công ty du lịch để có cho mình nhiều sự lựa chọn cho chuyến đi.

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được đơn vị đồng hành và lựa chọn được lình trình phù hợp cho chuyến đi của mình. Du khách liên hệ trực tiếp tới Hotline của đơn vị lữ hành đó rồi trao đổi những thông tin dịch vụ, chất lượng và những điều khoản hợp đồng. Tùy vào số lượng thành viên, nhu cầu về dịch vụ mà giá cả, chương trình cũng sẽ có sự điều chỉnh so với những thông tin được đăng trên các trang thông tin của các công ty du lịch.

Bước 4: Sau khi trao đổi và đồng ý với dịch vụ được cung cấp bởi công ty du lịch uy tín, du khách sẽ tiến hành các bước thanh toán và cung cấp thông tin trước tour. Từ bước này, du khách có thể thoải mái chuẩn bị tinh thần cho chuyến đi mà không cần lo lắng quá nhiều. Do bên công ty du lịch đã thay bạn chuẩn bị hầu hết các dịch vụ cần thiết cho chuyến đi rồi.

Trải qua hết các bước trên là du khách đã có thể hoàn thành việc đặt tour trực tuyến đi Bạch Đằng Giang rồi.

Bạch đằng Giang

3, Một số những công ty du lịch nổi tiếng tại Hà Nội có tour đi Bạch Đằng Giang

Hà Nội ngày càng xuất hiện nhiều các công ty du lịch, nhưng để lựa chọn được những đơn vị du lịch uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, nhiệt tình thì rất khó. Dưới đây sẽ là một số những công ty du lịch nổi tiếng theo chia sẻ của https://dulich.pro.vn/bach-dang-giang có tour đi Bạch Đằng Giang du khách có thể tham khảo: 

+ Tourpro: Là đơn vị du lịch hàng đầu tại Hà Nội có tour đi Bạch Đằng Giang, với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và chất lượng dịch vụ tốt nên đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt của các du khách. Khách hàng chủ yếu của đơn vị này là khách đoàn, các doanh nghiệp tại Hà Nội. Ngoài ra đơn vị này còn có rất nhiều các tour du lịch trên khắp cả nước và nước ngoài.

+ Du lịch Đại Việt: Là đơn vị khá nổi tiếng trong ngành du lịch tại Hà Nội, đơn vị này chuyên tổ chức các tour về các địa điểm di tích lịch sử nổi tiếng, Bạch Đằng Giang là sản phẩm bán chạy nhất của đơn vị này. Khách hàng chủ yếu của đơn vị này là học sinh, sinh viên và các khách hàng trung tuổi.

+ Hanoitourist: Là đơn vị du lịch không còn xa lạ gì đối với những du khách đam mê du lịch. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình thân thiện đã tạo nên ấn tượng tốt trong lòng du khách. Hanoitourist có tiềm năng rất phát triển với những sản phẩm du lịch khá hấp dẫn trong đó cũng có cả tour đi Bạch Đằng Giang.

Phía trên là toàn bộ những thông tin, kinh nghiệm về đặt tour Bạch Đằng Giang trực tuyến mà chúng tôi muốn gửi tới các du khách. Du khách hãy lưu lại những kinh nghiệm này, để có thể sử dụng nếu du khách chuẩn bị có chuyến đi tới Bạch Đằng Giang nhé!