Bắp giò heo đông lạnh có tốt không? Có ngon như bắp giò heo tươi hay không?

Nhắc đến bắp giò heo là nhắc đến nguồn thực phẩm ngon, giàu dinh dưỡng. Bắp giò có mặt trong mỗi thực đơn của gia đình Việt như một nguồn thực phẩm không thể thiếu. Vượt qua những sản phẩm bắp giò tươi đắt đỏ được bày bán ở chợ. Người tiêu dùng đón nhận bắp giò đông lạnh với mức giá hợp lý. Hãy cùng giải đáp thắc mắc bắp giò heo đông lạnh có tốt không? Có ngon như bắp giò heo tươi hay không nhé?

Công dụng tuyệt vời của bắp giò heo 

Không quá béo ngậy như phần thịt, bắp giò heo cho vị ngon, giòn, đậm đà. Có thể chế biến thành nhiều thực đơn ngon miệng khó cưỡng. Trong các bộ phận của heo, bắp giò không chỉ là nơi cho thịt thơm ngon. Mà còn mang đến công dung tuyệt vời cho sức khỏe. Thành phần dinh dưỡng dồi dào có trong bắp giò có tác dụng phục hồi sức khỏe. Rất tốt cho những người mới ốm dậy.

Với hàm lượng calo, chất béo, protein cao trong bắp giò. Có tác dụng bồi bổ cơ thể phát triển khỏe mạnh. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các vitamin, khoáng chất thiết yếu như selenium, kẽm, sắt. Có tác dụng tuyệt vời trong điều hòa huyết áp. Bổ trợ tốt cho tim mạch và cơ bắp. 

Lượng collagen cần thiết trong bắp giò heo có tác dụng hỗ trợ trẻ hóa cơ thể. Giúp bổ sung chức năng sinh lý cho cơ thể…

Bắp giò heo đông lạnh có tốt không? 

Việc ưa chuộng hàng tươi sống là thói quen lâu nay của người Việt. Tuy nhiên một bất cập lớn mà người dùng không nhận ra là chất lượng. Bắp giò tươi được bày bán ngoài chợ ở nhiệt độ cao, thời gian dài. Lúc này tiềm ẩn nguy cơ vị khuẩn phát triển, gây nguy hại cho sức khỏe. Hơn nữa, trong tình hình giá thịt heo tăng mạnh như hiện nay. Thì giá cả bắp giò tươi rất cao, khiến người mua phải đắn đo, cân nhắc. 

Mua bắp giò heo đông lạnh là giải pháp tốt được nhiều gia đình lựa chọn. Sản phẩm tốt cho sức khỏe bởi được cấp đông ngay khi mổ. Quy trình từ đóng gói đến hút chân không và cấp đông diễn ra rất nhanh. Sau đó sản phẩm sẽ được bảo quản ở nhiệt độ chuẩn quy định. Việc bảo quản theo quy trình nghiêm ngặt, tiên tiến, hiện đại. Do đó bắp giò heo đông vẫn đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Sẽ an toàn hơn so với mua thịt tươi ngoài chợ khi bày bán quá 8 tiếng. 

Bắp giò heo đông lạnh có ngon như bắp giò heo tươi hay không?

So với bắp giò heo tươi, mức độ tươi ngon của bắp giò đông lạnh không bằng. Hương vị thơm ngon, ngọt ngào không bằng hàng tươi. Nhiều người tẩy chay hàng đông lạnh bởi họ cho rằng  độ dẻo của thịt đã mất. Sẽ không ngon như thịt tươi khi mua ở chợ về. Tuy nhiên đây chỉ là  cảm giác và tâm lý ưa chuộng đồ tươi. 

Bắp giò heo đông lạnh bảo quản nhờ vào quá trình cấp đông nhanh chóng khi giết mổ. Hơn nữa quy trình hút chân không hiện đại nên thịt luôn tươi ngon. Khi rã đông để chế biến vẫn không mất đi mùi vị như lúc ban đầu. Giá trị dinh dưỡng cũng luôn được đảm bảo so với hàng tươi.

Lời kết

Lựa chọn bắp giò heo đông lạnh là giải pháp tốt, nguồn cung ổn định, giá thành rẻ. Đó là lý do mà hàng đông lạnh dần thay thế cho nguồn hàng đắt đỏ ở các chợ. Hãy đến với thực phẩm sạch FamFood, quý khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị từ sản phẩm. Chất lượng tốt – giá trị dinh dưỡng cao giúp biến hóa món ăn hấp dẫn tuyệt vời theo ý thích.