Bán thực phẩm nhập khẩu – Những cam kết “vàng” từ công ty thực phẩm cao cấp Hưng Gia

Thực phẩm nhập khẩu là nguồn hàng chưa bao giờ vơi cạn. Giải quyết nỗi lo thiếu hụt nguồn cung khan hiếm của thực phẩm nội địa. Hiểu được nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng, Hưng Gia luôn mang đến nguồn hàng cao cấp. Đáp ứng mọi lựa chọn đa dạng với những cam kết “vàng” chất lượng.

Tại sao nên sử dụng thực phẩm nhập khẩu thay cho hàng nội địa?

Sức mua thực phẩm ngoại nhập không ngừng một tăng cao tại thị trường Việt. Người tiêu dùng Việt đón nhận hàng ngoại bởi 3 lý do dưới đây:

Thứ nhất là giá thành cạnh tranh hơn hàng nội địa. Hầu hết các nguồn hàng như thịt trâu, thịt heo, thịt bò…nhập khẩu có giá thành rẻ. Có những bộ phận có giá thành rẻ chỉ bằng phân nửa so với hàng nội địa. Bởi ở các nước đó nguồn cung dồi dào, một số mặt hàng không sử dụng nguồn nên giá rẻ. Người tiêu dùng tiết kiệm được số tiền lớn trong chi tiêu hàng ngày.

Thứ hai là chủng loại đa dạng, không lo khan hiếm nguồn hàng. Thực phẩm được nhập khẩu từ rất nhiều quốc gia nên chủng loại đa dạng. Người tiêu dùng Việt có thêm nhiều lựa chọn phong phú cho thực đơn mỗi ngày. Số lượng các đơn hàng nhập khẩu nhiều nên không lo thiếu hụt hàng trước biến động của thị trường.

Thứ ba là chất lượng đạt chuẩn kiểm định nghiêm ngặt. Sản phẩm được giết mổ an toàn, đóng gói và bảo quản trong môi trường đạt chuẩn. Khi nhập khẩu qua đường chính ngạch, có mã quét QR trên tem dán. Khách hàng có thể tra cứu mã vạch này để xem nguồn gốc xuất xứ có đạt chuẩn hay không. Gỡ bỏ nỗi lo về rủi ro mua phải sản phẩm giả được phù phép. Hơn nữa, công nghệ cấp đông cực kì hiện đại và tiên tiến nên có thời gian lưu trữ dài. Vẫn giữ được gần như nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng cũng như độ tươi ngon.

Hưng Gia chuyên cung cấp những mặt hàng thực phẩm nhập khẩu nào?

Với uy tín lớn trên thị trường cùng kho hàng đồ sộ. Công ty thực phẩm Hưng Gia mang đến vô vàn mặt hàng thực phẩm nhập khẩu phong phú. Bao gồm các mặt hàng nổi bật như:

 • Thịt trâu nhập khẩu
 • Thịt bò Úc, Mỹ, Đan Mạch, Canada…nhập khẩu
 • Thịt heo nhập khẩu từ Nga, Mỹ, Hà Lan, Brazin…
 • Thịt gà nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ…
 • Thủy hải sản nhập khẩu

Sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu cao cấp, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh.

Những cam kết “vàng” khi mua sản phẩm tại Hưng Gia

Trong thời gian gần đây, với xu thế hội nhập toàn cầu, thị trường thực phẩm ngoại được mở rộng. Có nhiều địa chỉ cung ứng mọc lên như nấm trên thị trường. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi được sản phẩm kém chất lượng len lỏi. Đến với Hưng Gia,  với kho hàng đồ sộ đa dạng các mặt hàng. Nơi đây hứa hẹn là địa chỉ phục vụ tận tình mọi nhu cầu của khách hàng. Thực phẩm nhập khẩu Hưng Gia cam kết đạt chất lượng tốt với các chính sách sau:

 • Cam kết giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Có nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng
 • Cam kết số lượng hàng ổn định, đáp ứng 24/7 bất cứ lúc nào
 • Cam kết chất lượng thực phẩm đảm bảo tươi ngon, có nguồn gốc, kiểm định rõ ràng
 • Cam kết không sử dụng chất bảo quản gây hại cho sức khỏe người dùng
 • Cam kết sản phẩm được bảo quản tự nhiên ở nhiệt độ tốt nhất theo chuẩn USDA 
 • Cam kết đặt hàng dễ dàng, thanh toán dưới mọi hình thức, giao hàng nhanh chóng

Hưng Gia điểm đến lý tưởng cho mọi nhu cầu mua sắm an toàn, tiết kiệm!