Mach bạn điểm khác nhau giữa cáp bấm chì và sling cáp thép

Cáp bấm chì và sling cáp thép là hai sản phẩm không thể thiếu trong các ngành xây dựng cần sử dụng cáp thép. Cáp bấm chì giúp cho việc sử dụng cáp thép diễn ra tốt hơn, dễ dàng hơn, sling cáp thép giúp cho việc bấm chì được dễ dàng hơn, hiệu quả hơn. Vậy, giữa hai dòng sản phẩm này có điểm gì khác nhau không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó qua bài viết này các bạn nhé.

Mach bạn điểm khác nhau giữa cáp bấm chì và siling cáp thép
Mach bạn điểm khác nhau giữa cáp bấm chì và siling cáp thépp

Bạn biết gì về cáp bấm chì và sling cáp thép?

Cáp bấm chì và sling cáp thép về cơ bản đếu được bấm đầu bằng chi, chúng phục vụ tốt cho các ngành công nghiệp nặng: như trong ngành hàng hải, cẩu tải nâng hạ các vật có trọng tải lớn, diện tích lớn,…trong khi đó các bạn cần nhớ là riêng sling cáp thép thì nó được bấm đầu chì sẵn và có rất nhiều loại khác nhau để lựa chọn, thậm chí sling cáp thép sẽ được sản xuất ra theo yêu cầu trong đơn đặt hàng của người dùng. Còn đối với cáp bấm chì thường được làm theo yêu cầu và sản phẩm này sẽ được bấm với tất cả các loại cáp thép có thể theo nhu cầu của các doanh nghiệp cần sử dụng.

Vậy cáp bấm chì và siling cáp thép có điểm gì khác nhau? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Điểm khác nhau giữa cáp bấm chì và sling cáp thép.

  • Sling cáp thép chủ yếu được bấm chì sẵn với nhiều kiểu dáng đa dạng và kích thước vừa phải, hầu như các loại lớn như cáp cầu treo, cáp cẩu, cáp chống xoắn không được bấm sẵn. Trong khi đó cáp bấm chì lại được bấm trên tất cả các loại cáp thép theo yêu cầu của khách hàng.
  • Độ dài của dây cáp đối với cáp bấm chì sẽ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, và được bấm chì theo máy ép thủy lực tại Việt Nam. Trong khi đó, sling cáp thép lại có độ dài nhất định và thường được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
  • Trong thực tế, cáp bấm chì là sản phẩm được sử rộng rãi và phục vụ cho nhiều mục đích hơn so với s
    Bạn biết gì về cáp bấm chì và sling cáp thép?
    Bạn biết gì về cáp bấm chì và sling cáp thép?

    Sling cáp thép.

Trên đây là những điểm khác nhau của hai dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người phân vân, chúng ta nên sử dụng cáp bấm chì hay sling cáp thép? Hãy điểm đôi chút về bài viết này của chúng tôi, bài viết sẽ giúp bạn có quyết định nên dùng cáp bấm chì hay sling cáp thép.

Bạn nên sử dụng cáp bấm chì hay sling cáp thép?

Thực ra, việc sử dụng cáp bấm chì hay cáp thép còn tùy thuộc vào tính chất công việc để lựa chọn các bạn ạ! Thường thì khách hàng sẽ lựa chọn siling cáp thép có sẵn trên thị trường để sử dụng. nhưng các bạn nên nhớ rằng, với những ngành công nghiệp nặng hoặc những phân khúc công việc sẽ có những đặc trưng riêng cần đến độ dài, kích thước và các loại cáp thép chuyên dụng thì người ta bắt buộc phải sử dụng cáp bấm chì. Vì chỉ có cáp bấm chì mới quyết định được độ dài và loại cáp thép phù hợp. Từ đây giúp cho chúng ta nhận thức được rằng: cáp bấm chì chính là vật liệu không thể thiếu được tại Việt Nam.

Hiện nay công ty chúng tôi đều có đầy đủ cả hai dòng sản phẩm này. Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu sử dụng nó nhé.